COSMEX 2025 ประตูสู่โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมความงามระดับสากล

รีวิว COLAB Refresh & Protect Dry Shampoo

กลิ่นหอมยาวนาน
ซึมซับความมัน
ทำความสะอาดได้ดี
ไม่เป็นคราบ
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศEngland
เหมาะสำหรับทำความสะอาดเส้นผม
ปริมาณ200 ml
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่นอุดมไปด้วยสารสกัดจากเสาวรสและเมล็ดมะรุม

แชมพูแห้ง COLAB Refresh & Protect Dry Shampoo

เติมความสดชื่นและฟื้นฟูเส้นผมของคุณด้วยแชมพูแห้ง Colab ซึ่งเป็นสูตรที่เป็นมิตรกับมังสวิรัติซึ่งอุดมไปด้วยสารสกัดจากเสาวรสและเมล็ดมะรุม แชมพูแห้ง 6-in-1 นี้จะดูดซับความมัน ปกป้องผมจากรังสี UV และมลภาวะ และทำให้ผมนุ่มสลวยและสะอาด

วิธีใช้

เขย่าให้เข้ากัน ถือกระป๋องห่างจากผมแห้งประมาณ 20 ซม./8 นิ้ว แล้วฉีดสเปรย์ไปที่โคน นวดให้ทั่วด้วยปลายนิ้ว แปรง และปิดท้าย