Valera
รีวิวจากผู้ใช้จริง
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ราคา
11,900 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
มี SANIFY System นวัตกรรมยับยั้งแบคทีเรียที่มาจากเทคโนโลยีการผสมผสานระหว่างอุณหภูมิที่เหมาะสม การแตกตัวของไอออน และแรงลม
เครื่องเป่าผม Valera Swiss Air4ever Professional Hairdryer
ไดร์เป่าผม Valera - Swiss Air4ever professional hairdryer SR4 EQ RC 2400 วัตต์
คุณสมบัติสินค้า
BLDC ENDURO-XMOTOR: มอเตอร์ BLDC Enduro น้ำหนักเบา ให้พลังลมที่แรงเต็มกำลัง และปราศจากฝุ่นคาร์บอน อายุการใช้งานสูงสุด 10,000 ชั่วโมง (นานกว่ามอเตอร์ AC 5 เท่า)
Smart Airflow เทคโนโลยีช่วยให้สามารถปล่อยพลังลมได้อย่างมีประสิทธิภาพ และลดเสียงรบกวนขณะใช้งาน •eQ-AIRcontroller ระบบควบคุม และการปล่อยแรงลมอัจฉริยะ ที่ช่วยให้สามารถปล่อยแรงลมจากไดร์ได้อย่างเต็มกำลังและสม่ำเสมอ
Ion Generator: ปล่อยประจุไออนเพื่อลดการเกิดไฟฟ้าสถิต ช่วยให้ผมไม่ชี้ฟู และดูสุขภาพดี
Back Stop System อุปกรณ์พิเศษภายในเครื่องเป่าผมป้องกันไม่ให้เส้นผมติดเข้าไปในส่วนระบายอากาศ และมอเตอร์
Rotocord Tangle Free Cord สามารถหมุนสายไฟได้ 360 โดยไม่ทำให้สายไฟพันกัน และป้องกันการเกิดความเสียหายของสายไฟ
Touch Me Cool Nozzle นวัตกรรมการระบายความร้อน และ DOUBLE LAYER SYSTEM ช่วยให้สามารถปรับ หมุนหัวไดร์ได้ในขณะที่ใช้งาน
Drying 50% Faster เป่าผมแห้งเร็วขึ้นกว่า50% ทำให้ช่วยประหยัดเวลา
6 air flow/temperature setting สามารถปรับแรงลม / อุณหภูมิได้ 6 ระดับ
Air flow: 82 m3/h ปริมาตรแรงลม : 82 m3/h
Ultra-silent : 70 dB(A) เสียงเบาเพียง 70 dB(A)
Super light: 475 g น้ำหนัก 475 g (ไม่รวมสายไฟ)
ข้อมูลทางเทคนิค
กำลังไฟ 2,400 วัตต์
เป่าลมแห้งได้เร็วกว่า 50%* (เมื่อเทียบกับมอร์เตอร์แบบ DC)
ปรับแรงลมได้หลายระดับ
ปริมาตรแรงลม : 82 m3/h
เสียงดัง : 70 dB(A)
น้ำหนักรวม 475 g (ไม่รวมสายไฟ)
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
valera
valera swiss air4ever professional hairdryer
วาเรล่า
วาเรล่า สวิตซ์ แอร์โฟร์เอเวอร์ โพรเฟชชั่นแนลช์ แฮร์ดายเยอร์
เครื่องเป่าผม
ไดร์เป่าผม