หน้าแรก
จับถนัดมือ
ช่วยจัดทรงผมได้สวย
ใช้งานง่าย
ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ราคา
10,900 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
มี Smart Airflow เทคโนโลยีช่วยให้สามารถปล่อยพลังลมได้อย่างมีประสิทธิภาพ และลดเสียงรบกวนขณะใช้งาน
เครื่องเป่าผม Valera ePower 2030 Professional Hairdryer
Valera - ePower 2030 professional hairdryer EP 2030 EQ RC 1,600 วัตต์ > 2,000 วัตต์ (ประสิทธิภาพเทียบเท่าเครื่องเป่าผมมืออาชีพ 2000 วัตต์ มอร์เตอร์ AC)
คุณสมบัติสินค้า
Evolution Digital Motor (BLDC) มอเตอร์ดิจิตอล BLDC น้ำหนักเบา ให้พลังลมแรง และช่วยประหยัดพลังงาน อายุการใช้งานสูงสุด 10,000 ชั่วโมง
eQ-AIRcontroller ระบบควบคุม และการปล่อยแรงลมอัจฉริยะ ที่ช่วยให้สามารถปล่อยแรงลมจากไดร์ได้อย่างเต็มกำลังและสม่ำเสมอ
SANIFY System นวัตกรรมยับยั้งแบคทีเรียที่มาจากเทคโนโลยีการผสมผสานระหว่างอุณหภูมิที่เหมาะสม การแตกตัวของไอออน และแรงลม
Ion Generator :ปล่อยประจุไออนเพื่อลดการเกิดไฟฟ้าสถิต ช่วยให้ผมไม่ชี้ฟู และดูสุขภาพดี
Back Stop System อุปกรณ์พิเศษภายในเครื่องเป่าผมป้องกันไม่ให้เส้นผมติดเข้าไปในส่วนระบายอากาศ และมอเตอร์
Rotocord Tangle Free Cord สามารถหมุนสายไฟได้ 360 โดยไม่ทำให้สายไฟพันกัน และป้องกันการเกิดความเสียหายของสายไฟ
Touch Me Cool Nozzle นวัตกรรมการระบายความร้อน และ DOUBLE LAYER SYSTEM ช่วยให้สามารถปรับ หมุนหัวไดร์ได้ในขณะที่ใช้งาน
6 air flow/temperature setting สามารถปรับแรงลม / อุณหภูมิได้ 6 ระดับ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
valera
valera epower 2030 professional hairdryer
เวเรล่า
เวเรล่า อีพาเวอร์ 2023 เพอร์เฟชชั่นแนลช์ แฮร์ไดร์ฟเยอร์
เครื่องเป่าผม
ไดร์ฟเป่าผม