หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์น

รีวิว Valera Swiss'X Pulsecare Professional Hair Straightener

ValeraSwiss'X Pulsecare Professional Hair Straightener

hair electric tools

ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศSwitzerland
เหมาะสำหรับหนีบผม
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับการใช้งาน
ปริมาณ1 เครื่อง
ราคา6,590 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นมีระบบเซ็นเซอร์ 200 จุดต่อวินาที ช่วยให้ความร้อนกระจายทั่วแผ่นทำความร้อนได้อย่างสม่ำเสมอ

เครื่องหนีบผม Valera Swiss'X Pulsecare Professional Hair Straightener

เครื่องหนีบผม Valera - Swiss'X Pulsecare professional hair straightener 101.20/I

คุณสมบัติสินค้า

• Pulse frequency system : ระบบการควบคุมอุณหภูมิด้วยระบบเซ็นเซอร์ 200 จุดต่อวินาที ช่วยให้ความร้อนกระจายทั่วแผ่นทำความร้อนได้อย่างสม่ำเสมอ
  • Slim rounded and compact design : ตัวเครื่องออกแบบด้วยรูปทรงบาง และขอบตัวเครื่องโค้งมน สามารถหนีบผมตรง หรือจะม้วนลอนได้ ตอบโจทย์ทรงผมได้ทุกสไตล์
  • 5x ceramic coating & tourmaline : แผ่นหนีบเคลือบเซรามิค และทัวร์มาลีนถึง 5 ชั้น เพื่อจัดแต่งทรงผมเส้นผมให้เรียบเนียนไม่สะดุดพร้อมบำรุงให้เส้นผมเงางาม
  • Mio Negative Ions : ปล่อยประจุไออนกว่า 1 ล้านตัว เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้เส้นผม ลดการเกิดไฟฟ้าสถิต ไม่ทำช่วยให้ผมไม่ชี้ฟู ผมแลดูสุขภาพดี และยังช่วยให้สีผมเปล่ประกายยาวนานยิ่งขึ้น
  • 5 Settings : สามารถปรับอุณหภูมิได้ถึง 5 ระดับ ตั้งแต่ 120 อาศา ถึง 230 องศา
  • Ultra-fast heat up & auto shut-off : อุณหภูมิร้อนเร็ว และเครื่องดับอัตโนมัติเมื่อไม่ใช้งานเวลา 60 นาที
  • Swivel cord 3 M : สายไฟยาว 3 เมตร
  • Universal voltage : รองรับกระแสไฟทุกระบบทั่วโลก

ข้อมูลทางเทคนิค

• ขนาดเพลทความร้อน 24 x 90 mm