10 สกินแคร์รักษาสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซาก

รีวิว PHY TO Nourishment Nourishing Conditioner

ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม สำหรับเส้นผมที่แห้งถึงแห้งมาก
ปริมาณ175 ml.
ราคา1,100 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน / ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่นคอนดิชั่นเนอร์ ครีมนวดผม สำหรับเส้นผมที่แห้งถึงแห้งมาก ชี้ฟู ช่วยให้ผมนุ่มและเงางาม ลดเส้นผมพันกัน

ครีมนวดผม PHYTO Nourishment Nourishing Conditioner

• ผลิตภัณฑ์ครีมนวดผม ช่วยลดเส้นผมพันกัน เหมาะสำหรับเส้นผมที่แห้งถึงแห้งมากโดยไม่ทำให้เส้นผมลีบแบน
  • ปราศจากสาร Sulfated surfactants (SLS/SLES), silicone, ไม่มีสี และสาร Phenoxyethanol

• ทำให้ผมเงางาม และผมนุ่มขึ้น ด้วยสูตรส่วนผสม มาจากธรรมชาติ 98%
  • อุดมด้วยโจโจ้บาออยล์และเอสเทอร์ ช่วยบำรุงเส้นผมที่แห้งเสีย ป้องกันไม่ให้ผมแห้ง ช่วยลดเส้นผมพันกัน
  • เพิ่มเติมสารสกัดจากมาลโลว์สีขาวทำให้ผมเงางามขึ้นเป็นสองเท่า

วิธีใช้
  • ชโลมบนเส้มผมหลังสระ ทิ้งไว้ 1-2 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด