บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบ

รีวิว Wella Professionals ColorMotion+ Color Protection Shampoo

ทำความสะอาดได้ดี

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทำความสะอาดเส้นผม
ปริมาณ250 ml
จุดเด่นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยให้ผลลัพธ์ 3 ประการ: ได้แก่ การปกป้องสีผมที่ยาวนาน เส้นผมเงางามมีชีวิตชีวา และเส้นผมแข็งแรงขึ้น

แชมพู Wella Professionals ColorMotion+ Color Protection Shampoo

ColorMotion+ Color Protection Shampoo คัลเลอร์โมชั่น พลัส แชมพู แชมพูช่วยปกป้องสีผมที่ดีที่สุดของเรา ล็อกเม็ดสีไว้ในผมขณะรักษาความเนียนนุ่มและประกายผม ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยให้ผลลัพธ์ 3 ประการ: ได้แก่ การปกป้องสีผมที่ยาวนาน เส้นผมเงางามมีชีวิตชีวา และเส้นผมแข็งแรงขึ้น

วิธีใช้: ชโลมลงบนผมเปียก นวดให้ทั่วศีรษะ จนเกิดฟอง แล้วล้างออกให้สะอาด  แนะนำให้ใช้คู่กับ เวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์ คัลเลอร์โมชั่น พลัส คอนดิชั่นเนอร์ เพื่อผลลัพท์ที่ดียิ่งขึ้น