เทียบ! 4 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี? บอกลาวงจรสิว คุมมัน ลดอุดตัน

รีวิว Wella Professionals Fusion Intense Repair Hair Mask for Damaged Hair

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม
ปริมาณ150 ml
จุดเด่นส่วนผสมของสารปรับสภาพผมเข้นข้นและกรดอะมิโนจากเส้นไหม ปกป้องเส้นผมขั้นสุดจากการแตกหัก

มาส์กบำรุงเส้นผม Wella Professionals Fusion Intense Repair Hair Mask for Damaged Hair

Fusion Intense Repair Mask ฟิวชั่น มาสก์ สูตรสำหรับผมเสียและผมฟอก มาสก์เนื้อครีมสัมผัสหรูหรา ช่วยฟื้นฟูและปกป้องเส้นผมจากการฉีกขาด มีส่วนผสมของสารปรับสภาพผมเข้นข้นและกรดอะมิโนจากเส้นไหม ปกป้องเส้นผมขั้นสุดจากการแตกหักด้วย ออกแบบมาเฉพาะสำหรับผมเสีย หน้ากากผมนี้มีส่วนผสมของกรดอะมิโนไหมและส่วนผสมที่เข้มข้นซึ่งช่วยให้เส้นผมได้รับการดูแล

วิธีใช้: ชโลมผลิตภัณฑ์ลงบนผมแห้งหมาด ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด ควรใช้สัปดาห์ละ 1 ครั้ง