9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้น

รีวิว The Oriental Essence Sandalwood Root Hair Growth Boost Serum

จัดทรงง่าย
ป้องกันความร้อน
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
เพิ่มความหนา/วอลลุ่ม

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผมและหนังศรีษะ
อายุการใช้งาน6 เดือน หลังจากเปิดใช้งาน
ปริมาณ100 ml.
จุดเด่นสเปรย์ปลูกผม สำหรับปัญหาผมบาง ศีรษะล้าน บำรุงตั้งแต่รากผมป้องกันผมร่วง

สเปรย์บำรุงเส้นผม The Oriental Essence Sandalwood Root Hair Growth Boost Serum

สเปรย์บำรุงผม The Oriental Essence Sandalwood Root Hair Growth Boost Serum

THE ORIENTAL ESSENCE SANDALWOOD HAIR TONIC SPRAY  สเปรย์ปลูกผม สำหรับปัญหาผมบาง ศีรษะล้าน บำรุงตั้งแต่รากผมป้องกันผมร่วง สเปรย์ที่มาพร้อมการแก้ไขและดูแลปัญหาผมบาง ศีรษะล้าน โดยการบำรุงลึกตั้งแต่รากผมให้แข็งแรง ด้วยสารสกัดคัดสรรมาอย่างมีคุณภาพจาก Sandalwood เข้มข้น 100% ปกป้องผมจากมลภาวะต่างๆ กระตุ้นระบบการไหลเวียนของเลือดบนหนังศีรษะ ช่วยให้หนังศีรษะแข็งแรง พร้อมบำรุงกระตุ้นการงอกของเส้นผมให้ผมแข็งแรง อีกทั้งยังมีสารกัดจาก L-CYSTEINE บำรุงผมแข็งแรงมากขึ้น ผมดูสุขภาพดี ไม่หลุดร่วงง่าย ขจัดความมันและรังแคบนหนังศีรษะ เร่งการงอกของเส้นผมในเวลาเพียง 2-3 สัปดาห์

ด้วยละอองสเปรย์บางเบา ซึมเข้าสู่รากผมมาพร้อมกลิ่นหอมไม้จันทน์หอม (Sandalwood) ให้กลิ่นหอมรู้สึกผ่อนคลาย พร้อมบำรุงให้ผมแข็งแรงขึ้น ฟื้นคืนผมเสียให้กลับมามีชีวิตชีวาจากน้ำมัน Amla oil, Sunflower oil และ Vitamin B5 เมื่อใช้เป็นประจำ ทำให้ผมที่เปราะบาง ขาดง่าย ไร้น้ำหนัก กลับมาสวยดูสุขภาพดีไม่หลุดร่วงง่าย

สเปรย์แก้ไขปัญหาผม ด้วนสารสกัดเข้มข้นอัดแน่นเต็มขวดไปกระตุ้นการทำงานของรากผมตั้งแต่เริ่มต้น แก้ปัญหาที่เกิดขึ้นกับเส้นผมแบบครบวงจร จึงเหมาะสำหรับ ผู้ที่มีปัญหาหัวล้าน ผมบาง ผู้ที่ต้องการรักษาผมร่วง ผู้ที่ต้องการเพิ่มผมให้หนาขึ้น ทั้งเพิ่มลูกผมด้านหน้า และผู้มีปัญหาเส้นผมแห้งเสีย

วิธีใช้ : สเปรย์ลงบนหนังศีรษะ ประมาณ 3-4 ครั้ง นวดเบาๆให้ทั่วหนังศีรษะ

• ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพเส้นผมและหนังศีรษะของแต่ละบุคคล