หน้าแรก
LRL
LRL LRL Escape Tropical Fruit Body Scrub
LRL
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
จากประเทศ
Thailand
เหมาะสำหรับ
ผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม, ผิวแพ้ง่าย
อายุการใช้งาน
1 ปี หลังจากเปิดใช้งาน
ปริมาณ
100 ml
ราคา
550 บาท
ข้อแนะนำ
ควรปิดให้สนิททุกครั้งที่ใช้เสร็จ
จุดเด่น
สครับผิวอย่างล้ำลึกด้วยเม็ดสครับจากแอพริคอท
สครับผิว lrl escape tropical fruit body scrub
สรรพคุณ
ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวอย่างล้ำลึก
ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เนียนนุ่ม กระจ่างใส
มีกลิ่นหอมของผลไม้ ทำให้รู้สึกสดชื่น
วิธีใช้
ใช้สครับขัดผิวในปริมาณพอเหมาะ นวดเป็นวงกลมทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที แล้วล้างน้ำออกให้สะอาด ตามด้วยขั้นตอนบำรุงผิวด้วยโลชั่นบำรุงผิว หรือน้ำมันนวด
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
lrl
แอลอาร์แอล เอสเคป ทรอปิคอล ฟรุ๊ต บอดี้ สครับ
บอดี้สครับ
สครับผิว