หน้าแรก
AISASEA
Kourai Ninjin Gentle Shampoo
AISASEA Kourai Ninjin Gentle Shampoo
AISASEA
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
4.0
ช่วยชะลอผมร่วงและบำรุงหนังศีรษะให้แข็งแรง พร้อมทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องอย่างน้อย 28 วันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับราคา
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)
Nini
July 28, 2025
สภาพผม
: ผมแห้ง
แชมพูทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ ช่วสชะลอการขาดหลุดร่วงของเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถทำความสะอาดเส้นผมได้อย่างล้ำลึกและอ่อนโยนต่อหนังศีรษะ ช่วยฟื้นบำรุงหนังศีรษะที่ระคายจากสิ่งตกค้าง ทำให้เส้...
สุธาสินี
June 02, 2025
ช่วงอายุ
: 36 - 40
สภาพผม
: ผมแห้ง
แชมพู เนื้อละมุน กลิ่นหอมมาก สามารถทำความสะอาดเส้นผมได้อย่างล้ำลึกและอ่อนโยนต่อหนังศีรษะ ช่วยชะลอการขาดหลุดร่วงของเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยฟื้นบำรุงหนังศีรษะที่ระคายจากสิ่งตกค้าง ทำให้เส้นผมแข็...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
จากประเทศ
Japan
เหมาะสำหรับ
ทำความสะอาดเส้นผม, บำรุงเส้นผม
อายุการใช้งาน
1 ปี หลังจากเปิดใช้งาน
ปริมาณ
300 ml.
ราคา
389 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่น
แชมพู Aisasea Kourai Ninjin Gentle Shampoo
มีอะไรพิเศษ
เส้นผมแข็งแรง นุ่ม ไม่ขาดร่วงง่าย และดูหนาขึ้นมาก
บำรุงเส้นผมให้เงางามและนุ่มสลวย
ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์
สูตรอ่อนโยน Hypoallergenic
แชมพูสูตรอ่อนโยน ลดผมร่วง กระตุ้นการเติบโตของเส้นผมใหม่ ใบอาร์เบอร์วิเต้+โสม สูตร ที่พิสูจน์แล้วว่ามีคุณสมบุติในกระตุ้นการเติบโตของ hair follicle ได้ดีกว่า Minoxidil
พร้อมเพิ่มวอลู่มเส้นผมให้ดูหนาแน่น ด้วย 4D volume up
เพิ่มวอลุ่มเส้นผมขึ้น x2 เท่า จาก มันเมล็ดคามิเลีย
สารสกัด
น้ำมันเมล็ดคามิเลีย
สารสกัดจากไธม์ (THYMUS SERPYLLUM)
สารสกัดจากภาพถ่าย EUGENIA CARYOPHYLLUS (EUGENIA CARYOPHYLLUS)
น้ำมันเมล็ดคามิเลีย (CAMELLIA -JAPONICA)
สารสกัดจากรากโซโฟร่า angustifolia
สารลดแรงตึงผิวกรดอะมิโน 15 ชนิด ไซโอนีน, ซีรีน, กรดกลูตามิก, ลิวซีน, อะลานีน, ไลซีน, ไทโรซีน, ฟีนิลลานีน, วาลีน, โพรลีน, ไอโซลูซีน, ไฮโซลูซีน
NO COLOR/PARABEN/FRAGRANCE/SILICONE/SLS
pH Balance
วิธีใช้
ขั้นตอนที่ 1: หลังจากผมเปียกใช้ผลิตภัณฑ์นี้ในปริมาณที่เพียงพอกับหนังศีรษะและเส้นผมถูเพื่อสร้างฟองนวดเบา ๆ ประมาณ 3-5 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น
ขั้นตอนที่ 2: แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์เป็นเวลา 28 วันขึ้นไปเพื่อให้ได้ผลที่ต้องการ จะใช้อย่างต่อเนื่อง 100 วันในการทดลองทางคลินิก
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
aisasea
aisasea kourai ninjin gentle shampoo
ไอซาซ่า
ไอซาซ่า คูไร นินจิน เจนเทิล แชมพู
แชมพู
แชมพูลดการหลุดร่วงของเส้นผม
แชมพูกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม
รีวิวแชมพู aisasea
Related Products