8 สเปรย์พ่นคอยี่ห้อไหนดี 2026 เติมความชุ่มชื้น ลดระคายคอ พกไว้มั่นใจตลอดวัน

สีสม่ำเสมอ
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
เนื้อละเอียด
ไม่เป็นคราบ
4.0

ช่วยให้หน้าเปล่งประกายชัดเจน เหมาะกับการออกงานกลางคืน แต่ควรใช้ในปริมาณที่พอเหมาะเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)

iikaemmii's profile picture

iikaemmii

July 05, 2026
ผิวหน้า : ผิวธรรมดา
ดีเกินคาดมากกกกกก ไฮไลท์พุ่ง เนื้อโมจิเด้งๆ ใช้ง่าย สามารถใช้นิ้วเกลี่ย แตะๆแล้วสวยเลย ไม่เป็นคราบ ติดทน ระหว่างวันไม่เลือน เรามีทุกสีในคอลเลคชั่นเรียบร้อย ขึ้นแท่นไฮไลท์ลูกรักอันดับหนึ่งค่าาา...
Tamp's profile picture

Tamp

May 14, 2026
ผิวหน้า : ผิวธรรมดา
ใช้แล้วหน้า Pop ออกมาเลยค่ะ เป็น Highlight ที่ค่อนข้างเห็นชัด เหมาะกะทาไปออกงานตอนกลางคืนมากกว่านะ...

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับสร้างมิติให้ใบหน้า
ปริมาณ3.8 g.
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้, เก็บให้พ้นจากความชื้น
จุดเด่นไฮไลท์ผิวโกลว์ เปล่งประกายมีมิติ ไฮไลท์เนื้อเจลลี่ สัมผัสเนียนนุ่ม เนื้อละเอียด
Canmake Munyutto Highlight