บอกต่อ 5 อันดับลิปสติก ยี่ห้อไหนดี สีสวยชัด ติดทน จากรีวิวผู้ใช้จริง

รีวิว GATSBY Styling Wax Ultimate Shaggy

ล้างออกง่าย
เนื้อสัมผัสดี
เป็นธรรมชาติ
ใช้งานง่าย
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับจัดแต่งทรงผม
ปริมาณ75 g
ข้อแนะนำควรปิดให้สนิททุกครั้งที่ใช้เสร็จ
จุดเด่นทำมาจากขี้ผึ้ง จัดแต่งทรงซ้ำได้ไม่เกิดเกล็ดขาว ให้ผมดูเป็นธรรมชาติ

แว็กซ์จัดแต่งทรงผม GATSBY Styling Wax Ultimate Shaggy

GATSBY Styling Wax Ultimate & Shaggy  ที่สุดของพลังจัดทรง ผมเซอร์ อยู่ทรงนาน กับผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่ทำมาจาก ขี้ผึ้ง จัดแต่งทรงซ้ำได้ ไม่เกิดเกล็ดขาว ให้ความเป็นธรรมชาติ

• ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่ทำมาจาก ขี้ผึ้ง
  • จัดแต่งทรงซ้ำได้ ไม่เกิดเกล็ดขาว
  • ให้ความเป็นธรรมชาติ

เทคนิคการจัดแต่งผม

• ป้ายแว็กซ์ ให้ทั่วเส้นผม กระจายเส้นผมให้ไปหลายทิศทางเพื่อเพิ่มวอลลุ่มด้านบน
  • บิดผมให้เป็นเกลียว โดยเริ่มจากกลางไปถึงปลายผม ใช้มือขยุ้มผมให้กระจายเพื่อให้ได้ทรงแบบเซอร์ๆ

วิธีใช้: ใช้แว็กซ์ประมาณ 1 เหรียญบาท ป้ายลงบนฝ่ามือ ลูบไล้แว็กซ์ให้อ่อนตัว ป้ายลงบนเส้นผมแล้วจัดแต่งทรงตามต้องการ