หน้าแรก
GARNIER
GARNIER
cleansing (for men)
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ความคุ้มค่า
ความชุ่มชื้น
มีกลิ่นหอม
รู้สึกสะอาด
ไม่ระคายเคือง
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
129 บาท
ข้อแนะนำ
ปิดให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่น
สครับโฟม GARNIER Men Turbo Bright Oil Control Icy Scrub
การ์นิเย่ เมน เทอร์โบไลท์ ออย คอนโทรล แอนตี้-แบล็คเฮด ไบรท์เทนนิ่ง ไอซี่ สครับ ครั้งแรกของสครับโฟมสำหรับผู้ชาย อุดมไปด้วยส่วนผสมอันทรงพลัง ช่วยลดปัญหาสิวเสี้ยนและความมันส่วนเกิน พร้อมให้ความรู้สึกเย็นสุดขั้วทันทีที่ใช้ เพื่อผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติเหตุผลที่ทำให้คุณหลงรักด้วยสูตรเย็นสดชื่นผสานไมโครบีดส์ที่มีความละเอียด อ่อนโยนต่อผิว แต่ทรงพลังในการจัดการปัญหาการอุดตันรูขุมขนอย่างมีประสิทธิภาพ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
garnier
garnier men turbo bright oil control icy scrub
การ์นิเย่
การ์นิเย่ เมน เทอร์โบ ไบรท์ ออยล์ คอนโทรล ไอซี่ สครับ
สครับโฟมสำหรับผู้ชาย
สครับล้างหน้า
โฟมล้างหน้า
โฟมทำความสะอาดผิวหน้า
รีวิวสครับโฟมสำหรับผู้ชาย garnier
Related Products
Recommended by