9 ครีมทาฝ้าในเซเว่น ตัวไหนดี 2026 ลดฝ้าแดด ฝ้าลึก กระ จุดด่างดำ

รีวิว PAYOT Dr Payot Solution Special 5 Drying and Purifying Gel

PAYOTDr Payot Solution Special 5 Drying and Purifying Gel

acne care

1รีวิว

ควบคุมความมัน
ความชุ่มชื้น
ลดปัญหาสิว
ลดเลือนรอย
ไม่ระคายเคือง

ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มสะอาด แต่ผลลัพธ์อาจใช้เวลานาน ควรให้เวลาร่างกายปรับตัวเพื่อผลที่ดีขึ้น คุ้มค่ากับการดูแลผิวในระยะยาว

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

's profile picture

December 10, 2011
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
หลายคนบอกว่าใช้ดี แต่เราเฉยๆ คือ มันไม่ได้เห็นผลเร็วมาก แต่ก็ไม่แย่ค่ะ...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ15 ml.
ราคา1,158 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-

เจลบำรุงผิว แก้ปัญหาผิวแห้ง 5 สเปเชี่ยล Dr Payot ช่วยบำรุงผิวแห้งเสียเนื่องจากวัย บำรุงผิวให้สะอาดใส ไร้สิ่งสกปรกผิวนุ่มสะอาดใสกว่าเก่า