รีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก

รีวิว AHC Pro Shot Hyaluro-Deep Volume 5 Intra-Serum

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ฟื้นฟูสภาพผิว
ลดเลือนจุดด่างดำ
ไม่ระคายเคือง
4.0

ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดี มีเซรั่มเบา ซึมซาบเร็ว แต่การใช้ต้องต่อเนื่องและผลอาจต่างกันในแต่ละคน คุ้มค่ากับราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Emilie's avatar
Emilie
April 07, 2025
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
คือเราชอบอยุ่อย่างหนึ่งสำหรับเอเอชซีโปรช็อตที่ใส่ไฮยาลูรอนทำให้ช่วยบำรุงผมได้ล้ำลึก...
มิ้งค์  ชลิดา's profile picture
มิ้งค์ ชลิดา
December 03, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
AHC Pro Shot Hyaluro-Deep Volume 5 Intra-Serum เป็นเซรั่มที่อยากแนะนำให้เพื่อนๆ ลองใช้ค่ะ เป็นเซรั่มของแบรนด์ AHC ช่วยเติมเรื่องความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวดูเด้งอิ่มฟู ฉ่ำวาว ไม่ระคายเคืองผิวค่ะ เซ...
Preview+2

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม
ปริมาณ40 ml.
ราคา1,459 บาท
จุดเด่นเซรั่มบำรุงผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ฉ่ำวาว ผสานไฮยาลูรอนิค เอซิด

เซรั่ม AHC Pro Shot Hyaluro-Deep Volume 5 Intra-Serum

เซรั่มพร้อมนวัตกรรมคิดค้นจากเกาหลี ช็อตทรีตเมนต์ผิวอิ่มน้ำ
ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก^ เผยผิวชุ่มชื้น เด้งฟู ฉ่ำวาวใน 4 สัปดาห์"

• ผสานสารสกัดเข้มข้นจาก 5D ไฮยาลูรอนิค เอซิด คอมเพล็กซ์ Pro-vit B5 ช่วยเติมความชุ่มชื้นลึกถึงชั้นผิว* พร้อมฟื้นฟูเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง
  • ผิวอิ่มน้ำเด้งฟูขึ้น +37.6%"
  • เติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกให้ 5 จุดบริเวณใบหน้า หน้าผา, ขมับ, รอบดวงตา, หน้าแก้มและผิวกรอบหน้าใน 4 สัปดาห์"
  • ผ่านการทดสอบทางคลินิกโดยแพทย์ผิวหนังเกาหลี

^ผิวชั้นนอก
    “ผลการทดสอบทางคลินิก เมื่อใช้เซรั่มที่ 4 สัปดาห์ ในอาสาสมัคร 32 คน โดย P&K Skin Research Center Co., Ltd. ประเทศเกาหลีใต้ เดือน ส.ค. – ก.ย. 2566 เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

วิธีใช้
     ใช้ครั้งละ 1-2 หยด นวดเบาๆให้เนื้อเซรั่มซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้าและลำคอเป็นประจำตอนเช้าและก่อนนอน