หน้าแรก
Multi Protect SPF 30 PA+++
ARTISTRY Multi Protect SPF 30 PA+++
Multi Protect SPF 30 PA+++
ป้องกันแดดได้ดี
เกลี่ยง่าย
ไม่ระคายเคือง
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
เนื้อบางเบา ปกป้องผิวจากรังสียูวีและมลภาวะ ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ง่าย แต่ราคาค่อนข้างสูง อาจทำให้หน้าหมองในระยะยาว คุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ได้รับ
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (17)
mtw
February 28, 2019
: 31 - 35
สามารถช่วยในการกันแดดได้ดีในระดับหนึ่งเลยค่ะ ซึมซาบเร็วดีนะคะ ไม่เหนอะหนะผิวเลยค่ะ...
ttmwnr
January 16, 2019
: 31 - 35
สามารถกันแดดได้ดีในระดับหนึ่งเลยค่ะ เนื้อครีมกันเเดดก็ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้รวดเร็วดี...
yaowatida
March 28, 2016
: 36 - 40
ใช้ดี ไม่เหนอะ ปรับสีผิวได้ด้วย ล้างออกง่าย หลังการใช้ก็ไม่เกิดสิวอุดตัน รวมๆแล้วก็ประทับใจค่ะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (17)
จากประเทศ
ราคา
1,700 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
ปกป้องรังสีจากแสงแดดพร้อมปกป้องผิวด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ วิตามินอี และ L-ergothioneine
โลชั่นเนื้อบางเบาที่สามารถปกป้องผิวของคุณจากรังสียูวีเอและยูวีบี รวมถึงมลภาวะตัวการที่ก่อให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย
พัฒนาขึ้นเพื่อการปกป้องอันตรายจากแสงแดดที่มากขึ้น ด้วยส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดดที่สามารถปกป้องรังสียูวีบีที่มีค่าเอสพีเอฟ 30 และสามารถปกป้องรังสียูวีเอสูงสุดถึง PA+++ พร้อมปกป้องผิวด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ วิตามินอี และแอล–เออโกไธโอเนอีน (L-ergothioneine)
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: