9 ครีมนวดผมสีม่วง บำรุงผมนุ่มลื่น พร้อมล็อกสีผมให้ติดทนนาน

รีวิว ROM&ND Glasting Water Tint

ติดทนนาน
สีสวยชัด
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
เนื้อบางเบา

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับริมฝีปาก
ปริมาณ4 g.
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นลิปทินท์สุดฮิต จากโรแมนด์ มอบความฉ่ำวาว สีสวยติดทนนาน ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง สามารถทาได้ทุกโอกาส

ลิปทินท์ ROM&ND Glasting Water Tint

ลิปทินท์ เนื้อบางเบาให้ความฉ่ำวาว ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง เติมสีสันให้ริมฝีปากมีชีวิตชีวา ยิ่งมอง ยิ่งน่าหลงใหล

• เนื้อบางเบาให้ความฉ่ำวาว ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง
  • เม็ดสีสวยสดใส
  • ให้ริมฝีปากอวบอิ่มน่าดึงดูด
  • ฮไลท์ริมฝีปากของคุณด้วยสีลิปสติกเนื้อใสแวววาว  สีติดทนนาน แยกจากการเคลือบมันเงา
  • รู้สึกชุ่มชื้นไม่เหนียวเหนอะหนะ