หน้าแรก
Maybelline New York
Maybelline New York Intense XXL Volume & Length Washable Microfiber Mascara
Maybelline New York
ติดทนนาน
เป็นธรรมชาติ
เพิ่มวอลลุ่มขนตา
ไม่เป็นคราบ
ให้ขนตาดูหนา ยาว และงอน เด้งดี ราคาสมเหตุสมผล แต่บางคนรู้สึกหนักและมีการตกระหว่างวัน ลองใช้เบสก่อนปัดดูก็ดีนะ
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (21)
imf16
January 22, 2017
: 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า
: ผิวแห้ง
ใครชอบหนาก็ดีอยู่นะ แต่เราว่ามันแอบหนักไปนิดนึงอ่ะ และดูไม่ค่อยเป็นธรรมชาติ...
PP
May 16, 2016
: 36 - 40
ทำให้ขนตาหนาดีเพราะปัดไฟเบอก่อน เรียงเส้นสวย ไม่เลอะระหว่างวัน ขนตาดูหนาขึ้นมาก ปัดง่าย แต่มีขนตาตกบ้าง...
liloo
August 09, 2013
: 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า
: ผิวมัน
ขนตาเด้งดีมาก ทั้งหนาทั้งยาว แต่ต้องปัดเบสก่อน เราเลยรู้สึกว่ามันหนักไป ไม่สบายตา ระหว่างวันขนตาตกด้วยค่ะ ไม่ค่อยประทับใจ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (21)
จากประเทศ
เหมาะสำหรับ