รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2026 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!

รีวิว Bad Lab Caveman Claner 3-In-1 Hair Face & Body Cleaner

ความคุ้มค่า
ความชุ่มชื้น
มีกลิ่นหอม
4.0
รู้สึกสะอาด
ไม่ระคายเคือง
3.5

ช่วยทำความสะอาดได้รวดเร็วและมีกลิ่นหอมโดดเด่น แต่การใช้งานอาจไม่เหมาะกับทุกคน แนะนำให้นวดให้ทั่วเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)

phurinut's profile picture

phurinut

March 19, 2026
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
ตัวนี้กลิ่นหอมมาก ติดผิวสุดๆ เรื่องแพคเกจจิ้งก็ยกให้เลยปริมาณที่ให้มาก็โอเค ไม่เยอะไม่น้อยไป ...
Emilie's avatar

Emilie

December 17, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
คือกลิ่นมันค่อนข้่างจะหอมเป็นพิเศษซึ่งมีความแตกต่างจากหลายๆ ยี่ห้อแถมใช้ทั้งหน้าตัว...

จากประเทศMalaysia
เหมาะสำหรับชะล้างร่างกาย, ทำความสะอาดเส้นผม, ระงับกลิ่นกาย
อายุการใช้งาน6 เดือน หลังจากเปิดใช้งาน
ปริมาณ800 ml / 400 ml.
ราคา290 / 179 บาท
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นทำความสะอาดเส้นผม ใบหน้า และผิวกาย ได้อย่างรวดเร็วในขั้นตอนเดียว เพื่อขจัดสิ่งสกปรกและควบคุมกลิ่นไม่พึงประสงค์

บอดี้วอช Bad Lab Caveman Cleaner 3-In-1 Hair Face & Body Cleaner

ทรีอินวัน ในการทำความสะอาดเส้นผม ใบหน้า และผิวกาย ได้อย่างรวดเร็วในขั้นตอนเดียว เพื่อขจัดสิ่งสกปรกและควบคุมกลิ่นไม่พึงประสงค์คล้ายมนุษย์ถ้ำ ด้วยความบริสุทธิ์ FluidiPure™8G และพลังความเย็นอย่างเต็มที่จาก Menthol ช่วยให้การทำความสะอาดได้อย่างรวดเร็วจะช่วยประหยัดเวลาในห้องอาบน้ำเพื่อให้มีเวลามากขึ้นกับกิจกรรมกลางแจ้ง ทำให้คุณรู้สึก สะอาด และ สดชื่น
  • สบู่เหลว 3 in 1 For Men
  • ให้ความสะอาด สดชื่น
  • มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์
  • เพิ่มสเน่ห์อย่างมั่นใจ
วิธีการใช้งาน
นวดเบาๆให้ทั่วเส้นผม ใบหน้าและร่างกายระหว่างการอาบน้ำ แล้วล้างออกให้สะอาด