รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด

รีวิว ดอกบัวคู่ (Dok Bua Ku) Butterfly Pea Herbal Shampoo

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

ช่วยลดปัญหาผมหลุดร่วงและระคายเคือง พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้เส้นผม แนะนำให้ใช้คู่กับครีมนวดเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น คุ้มค่าสำหรับสุขภาพผม

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

Cherry Wuzun's profile picture

Cherry Wuzun

September 22, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ลองซื้อมาใช้ เป์นแบบไม่มีsls กลิ่นหอมอ่อนๆ สระผมสะอาด แต่ผมไม่แห้ง นุ่มลื่น ถ้าใช้กับครีมนวด ส่วนตัวเค้าช่วยให้ผมแข็งแรงขึ้น ...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับสระผม
อายุการใช้งานดูบนผลิตภัณฑ์
ปริมาณ200 ml
จุดเด่นมีสารสกัดสมุนไพรธรรมชาติจากอัญชัน ใบฝรั่ง และน้ำมันสกัดจากเมล็ดมะรุม ให้ผมหอม นุ่มสลวย เงางามอย่างมีสุขภาพดี

ยาสระผม ดอกบัวคู่ (Dok Bua Ku) Butterfly Pea Herbal Shampoo

เต็มประสิทธิภาพในการดูแลปัญหาผมขาดหลุดร่วง และลดการระคายเคืองของหนังศีรษะ พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้เส้นผมและหนังศีรษะ ด้วยสมุนไพรธรรมชาติจากอัญชัน, ใบฝรั่ง และน้ำมันสกัดจากเมล็ดมะรุม ให้ผมหอม นุ่มสลวย เงางามอย่างมีสุขภาพดี