รีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาว

รีวิว Dermalogica Daily Microfoliant

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม, ผิวแพ้ง่าย
อายุการใช้งานดูบนผลิตภัณฑ์
ปริมาณ74 g
ราคา3,100 บาท
ข้อแนะนำควรปิดให้สนิททุกครั้งที่ใช้เสร็จ
จุดเด่นเป็นผงผลัดเซลล์ผิวจากรำข้าวบดละเอียด ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างนุ่มนวล

ผงสครับ Dermalogica Daily Microfoliant

ผงผลัดเซลล์ผิวจากรำข้าวบดละเอียด ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างนุ่มนวล ทำให้ผิวเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้นจนคุณรู้สึกได้