หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์น

รีวิว Ryo Hair TH Damage Care & Nourishing Treatment

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม
ปริมาณ300 ml
จุดเด่นเพิ่มกลิ่นหอมเป็นกลิ่นแนวFloral Powderyจากดอกซ่อนกลิ่น ดอกมะลิ ดอกส้มเนโรลี ดอกไม้สีขาว

ทรีทเม้นท์บำรุงผม RYO Damage Care & Nourishing Treatment

ผลิตภัณฑ์ทรีตเมนต์ ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมและเกล็ดผมชั้นในอย่างล้ำลึก เข้าช่วยจัดการกับปัญหาผมต่าง ๆ เช่น ผมแห้งเสีย ผมชี้ฟู ผมร่วง และผมบาง ทำให้ผมเสียจากการทำสี ดัดผม ให้กลับมานุ่มสวยเปล่งประกาย ดูสุขภาพดี ฟื้นบำรุงผมแห้งเสียตั้งแต่ครั้งแรก 1st ที่ใช้ ลดเส้นผมพันกันลงถึง 38% สำหรับผมแห้งเสียจากการทำสีและใช้ความร้อน ทำให้ง่ายต่อการสางผมที่พันกัน

คุณสมบัติ 3 ข้อที่เพิ่มขึ้นของ Damage Care & Nourishing Shampoo เพิ่มสารสกัดจาก โสมที่พัฒนาโดย Hair Loss Lab ที่มีประวัติยาวนานถึง 40 ปี ส่วนผสมเพื่อชะลอวัยจากโสมระดับพรีเมียม ผสานกับคาเฟอีน ที่ได้รับการวิจัยการบรรเทาอาการผมหลุดร่วงโดย MFDS คุณประโยชน์เพื่อต่อต้านผมหลุดร่วงโดยเฉพาะ 100%

เพิ่มกลิ่นหอมเป็นกลิ่นแนว Floral Powdery จากดอกซ่อนกลิ่น ดอกมะลิ ดอกส้มเนโรลี ดอกไม้สีขาว Triple CollagenTM และจากสารสกัดข้าว Yeoju ไฮโดรไลซ์ เอ็กซ์เทนซิน ที่ได้มาจากข้าวและเซลล์จากเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์ มีโครงสร้างคล้ายกับคอลลาเจน ช่วยเสริมสร้างรากผมให้แข็งแรง ให้ความชุ่มชื้นแก่หนังศีรษะ และเสริมสร้างเกราะป้องกันหนังศีรษะ

วิธีใช้ : หลังสระผมและบำรุงด้วยครีมนวด ชโลมทรีตเมนต์ลงบนเส้นผมที่เปียกหมาด ทิ้งไว้ 1-2 นาที หรือ ทิ้งไว้ 5 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด