จัดอันดับ 5 โลชั่นบำรุงผิว ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วผิวใส เนียนนุ่มจากรีวิวผู้ใช้จริง

รีวิว OLAPLEX No.4D Clean Volume Detox Dry Shampoo

กลิ่นหอมยาวนาน
ซึมซับความมัน
ทำความสะอาดได้ดี
ไม่เป็นคราบ
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับฉีดเส้นผมและหนังศีรษะ
ปริมาณ178 g
ราคา1,490 บาท
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้งาน
จุดเด่นมีเทคโนโลยี light-as-air dry cleansing สำหรับหนังศีรษะและเส้นผมมอบความรู้สึกราวกับสระผมใหม่โดยผลิตภัณฑ์ไม่ก่อตัวเป็นก้อนและไม่ทิ้งคราบขาว

สเปร์ยแชมพูสระผมแห้ง OLAPLEX No.4D Clean Volume Detox Dry Shampoo

คุณประโยชน์

ผลิตภายใต้สิทธิบัตร OLAPLEX Bond Building Technology™ ดรายแชมพูเพื่อหนังศีรษะสุขภาพดี เทคโนโลยี light-as-air dry cleansing สำหรับหนังศีรษะและเส้นผมมอบความรู้สึกราวกับสระผมใหม่โดยผลิตภัณฑ์ไม่ก่อตัวเป็นก้อนและไม่ทิ้งคราบขาว • ไม่ก่อตัวเป็นก้อน ดูดซับความมัน • ทำความสะอาดหนังศีรษะโดยไม่อุดตันรูขุมขน • ไม่ทิ้งเศษผลิตภัณฑ์หรือคราบขาว

วิธีการใช้งาน

• เขย่าก่อนใช้งาน
  • แบ่งผมออกเป็นช่อ
  • ถือกระป๋องห่างจากเส้นผม 6 - 10 นิ้วและฉีดสเปรย์ลงบนโคนผม
  • รอ 30 วินาทีและนวดให้ซึมเข้าหนังศีรษะ