บอกต่อ 5 อันดับลิปสติก ยี่ห้อไหนดี สีสวยชัด ติดทน จากรีวิวผู้ใช้จริง

ผลัดเซลล์ผิว
ล้างออกง่าย
4.6
เม็ดสครับเนียนละเอียด
4.2

มีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้เรียบเนียนและผิวกระจ่างใส ใช้ง่ายและล้างออกง่าย ราคาถูก แต่เม็ดเกลือใหญ่ หากถูแรงอาจรู้สึกระคายเคือง ควรขัดเบา ๆ ใช้หลังขัดโลชั่นเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (9)

Clara 🌷✨'s profile picture

Clara 🌷✨

August 08, 2025
ถูกและดีค่ะ เกลือสครับค่อนข้างละเอียด กลิ่นหอมหวานๆสตรอว์เบอร์รีโยเกิร์ต หลังใช้ผิวสะอาด ลื่นๆ และก็เนียนนุ่มขึ้น...
ดาบี's profile picture

ดาบี

January 03, 2025
ผิวกาย : ผิวแห้ง
ใช้แล้วไม่บาดผิวเนื้อสครับละเอียดเวลาขัดผิวกายแล้วไม่แพ้หรือระคาย เราใช้ไม่ค่อยบ่อยเพราะว่าผิวกายค่อนข้างแห้งมากจะใช้แค่เดือนละครั้ง เรื่องความขาวขึ้นไม่แน่ใจ อาจจะเป็นคนผิวขาว...
ซินหยาน's profile picture

ซินหยาน

January 03, 2025
ผิวกาย : ผิวแห้ง
เนื้อสครับขัดผิวกายไม่บาดผิวหลังล้างออกด้วยน้ำสะอาดผิวเนียนนุ่มทันที ราคาไม่แพงสามารถใช้ได้นาน ...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม, ผิวแพ้ง่าย
อายุการใช้งานดูบนผลิตภัณฑ์
ปริมาณ300g
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากความชื้น
จุดเด่นเกลือสปาเม็ดเล็กเนียนละเอียด ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าได้ทั่วทั้งตัว ผสานวิตามินบำรุงผิวเพื่อผิวสวยสุขภาพดี

เกลือสปา Yoko Yogurt Spa Milk Salt

เกลือสปาขัดผิวตัวดัง ที่สาว ๆ ทุกคนมีติดบ้าน! สูตรน้ำนมผสมโยเกิร์ต เกลือสปาเม็ดเล็กเนียนละเอียด ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าได้ทั่วทั้งตัว เผยผิวหอมเนียนนุ่มกระจ่างใส ผสานวิตามินบำรุงผิวเพื่อผิวสวยสุขภาพดี

• อุดมด้วยคุณค่าน้ำนมและวิตามิน
  • ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า
  • เผยผิวใหม่ให้ขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส

วิธีใช้ : เทเกลือลงบนฝ่ามือพอประมาณ ขัดบนผิวที่เปียกเป็นวงกลม ทิ้งไว้ประมาณ 3 นาทีแล้วล้างออก