10 ยาย้อมผมไม่มีแอมโมเนีย ไม่มีสารเคมี ทำแล้วผมไม่เสีย

รีวิว Vaseline Healthy Bright Fresh & Bright Cooling

ความกระจ่างใส
4.0
มีกลิ่นหอม
4.3
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ให้ความรู้สึกเย็น สดชื่น ซึมซาบเร็ว ปกป้องผิวจาก UV แต่ผลการบำรุงอาจไม่ชัดเจน ควรใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดี เป็นตัวเลือกคุ้มค่า

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Cherryy Snowmann's profile picture
Cherryy Snowmann
July 20, 2025
ผิวกาย : ผิวแห้ง
ใช้แล้วสบายผิว สดชื่นดี กลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ ให้ความชุ่มชื้นได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะผิวเลย...
C H E R M I N's profile picture
C H E R M I N
September 27, 2024
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
ใช้ดีมาก ทาแล้วซึมเร็ว เย็นผิวดี น่าจะเป็นเพราะเมนทอล หลังใช้ผิวไม่แห้ง โอเคดีค่ะ ราคาดีด้วย...
Annie's profile picture
Annie
September 27, 2024
ผิวกาย : ผิวแห้ง
เป็นยาสามัญประจำบ้านเลย เป็นครีมที่ใช้ตลอดเพราะอากาศเมืองไทยร้อนมากๆ ทาVaseline Healthy Bright Fresh ที่มีส่วนผสมของเมนทอล และอโลเวร่า คือสดชื่นเย็นสบายผิวมาก ซื้อซ้ำตลอดค่ะ...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม
ปริมาณ320ml
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่นเจลโลชั่นเนื้อบางเบา ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างต่อเนื่อง

โลชั่นบำรุงผิวกาย Vaseline Healthy Bright Fresh & Bright Cooling

วาสลีน เฮลธี ไบร์ท เฟรช แอนด์ ไบร์ท ยูวี โลชั่น

• เจลโลชั่นเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ
  • ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น
  • เนื้อโลชั่นบางเบาซึมซาบเร็ว
  • ให้ผิวดูกระจ่างใสอย่างต่อเนื่องเพื่อผิวกระจ่างใสแม้ต้องเผชิญกับแสงแดด
  • ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB