หน้าแรก
Slick Hair
Anti Flyaway Hair Wand
Slick Hair Anti Flyaway Hair Wand
Slick Hair
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
เพิ่มความหนา/วอลลุ่ม
ไม่ระคายเคือง
3.0
ใช้งานง่าย ผมสวยเงางามตลอดทั้งวัน ใช้ได้กับทุกประเภทผม แต่ใช้เวลานานเพื่อให้ผลลัพธ์ดีที่สุด คุ้มราคาสำหรับการเปลี่ยนแปลงทรงผม
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)
Emilie
January 17, 2025
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
สภาพผม
: ผมแห้ง
คือแค่เห็นแพ็คเก็จสีชมพูหวานแหววก็ได้ใเราไปมากแล้วแถมยังชอบที่ใช้แล้วขนตาดูหนาขึ้น
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ประมาณ 570 บาท
ข้อแนะนำ
ปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่น
แฮร์มาสคาร่า Slick Stick Anti Flyaway Hair Wand
Slick Stick™ สุดยอดเครื่องมือสำหรับทรงผมที่โฉบเฉี่ยวและเงางาม บอกลา Flyaway ด้วยสูตรต่อต้าน Flyaway ที่เป็นเซรั่มซึ่งออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้ผมอยู่ทรงได้ตลอดทั้งวันโดยไม่ทำให้ผมของคุณรู้สึกมันเยิ้ม แข็งกระด้าง เหมาะสำหรับผมทุกประเภท ดังนั้นจึงมัดผมหางม้า และมวยผมได้อย่างง่ายดายในทุกโอกาส โดยไม่จำเป็นต้องใช้สเปรย์ฉีดผมหรือกิ๊บติดผม
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
slick stick
slick stick anti flyaway hair wand
สติ๊ก สติ๊ก
สติ๊ก สติ๊ก แอนตี้ ฟายอเวย์ แฮร์ วอนต์
แฮร์ มาสคาร่า
มาสคาร่าจัดแต่งทรงผม
รีวิวแฮร์ มาสคาร่า slick stick
Related Products
Recommended by