8 ลิปมันบำรุงริมฝีปาก ยี่ห้อไหนดี เพิ่มความชุ่มชื้น แก้ปากแห้ง ผู้ชายก็ทาได้

รีวิว Satira Samui Coconut Creamy Body Scrub

ผลัดเซลล์ผิว
ผิวนุ่ม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
เม็ดสครับเนียนละเอียด
4.0

สูตรเข้มข้นบำรุงผิวด้วยมะพร้าวและว่านหางจระเข้ ทำให้ผิวเรียบเนียน แต่ควรใช้ร่วมกับโลชั่นหลังสครับเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด มีความคุ้มค่าในการดูแลผิว

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)

Nini's profile picture

Nini

August 12, 2025
ผิวกาย : ผิวแห้ง
เนื้อครีมอ่อนโยน ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ เผยผิวใหม่บรุงผิวให้เนียนนุ่มด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เ ...
สุณี's profile picture

สุณี

July 10, 2025
ผิวกาย : ผิวแห้ง
สครับผิวเนื้อครีม อ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง อุดมด้วยคุณค่าสารสกัดธรรมชาติของมะพร้าว ว่านหางจระเข้ และน้ำมันมะพร้าวออร์แกนิก ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เม็ดสครับจากเมล็ดโจโจบา ช่...

จากประเทศThailand
ประเภทผลิตภัณฑ์Body Scrub
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม ผู้ที่มีผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น และผิวหมองคล้ำ
อายุการใช้งาน2.5 ปี นับจากวันผลิต
ปริมาณ250g
ข้อแนะนำใช้สัปดาห์ละครั้งหรือสองครั้ง
จุดเด่นช่วยปกป้องและฟื้นบำรุงผิวแห้งเสีย ผิวที่ขาดความชุ่มชื้น และลดการระคายเคือง ผิวแสบร้อนจากแสงแดด
ส่วนผสมสำคัญน้ำมันมะพร้าว, มะขามเป็น AHA และเปลือกวอลนัท ช่วยปกป้องและฟื้นบำรุงผิวแห้งเสีย พร้อมขจัดเซลล์ผิวที่ตาย

สครับขัดผิวเนื้อครีม Satira Samui Coconut Creamy Body Scrub

สครับขัดผิวเนื้อครีม อ่อนละมุนอุดมด้วยสารสกัดธรรมชาติของมะพร้าว ช่วยปกป้องและฟื้นบำรุงผิวแห้งเสีย ผิวที่ขาดความชุ่มชื้น และลดการระคายเคือง ผิวแสบร้อนจากแสงแดด

พร้อมช่วยขัดผิวอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง สารสกัดจากมะขามเป็น AHA จากธรรมชาติ ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เม็ดสครับขัดผิวจากเปลือกวอลนัทคุณประโยชน์หลักขจัดเซลล์ผิวที่ตายให้หลุดออกโดยง่ายอย่างธรรมชาติ

TIPS : สถิราได้ค้นหาแหล่งน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ที่ดีที่สุดทั่วประเทศ เราพบว่าน้ำมันมะพร้าวจากเกษตรกรชาวเกาะสมุยนั้นมีความบริสุทธิ์และมีประโยชน์มากที่สุด มะพร้าวเก็บมาจากสวนออร์แกนิก ที่เก็บสดใหม่ตลอด และผ่านขั้นตอนซึ่งเป็นวิธีดั้งเดิมที่ส่งต่อรุ่นสู่รุ่นของเกษตรกรชาวสมุย

วิธีใช้

• หลังทำความสะอาดผิวด้วยผลิตภัณฑ์ Satira Samui Coconut Shampoo , Shower Gel & Bubble Bath
  • ใช้สครับทาทั่วบริเวณที่ต้องการและขัดเบา ๆ วนเป้นวงกลมให้ทั่ว
  • ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ซับให้แห้ง จากนั้นบำรุงผิว ด้วยผลิตภัณฑ์Satira Samui Coconut Intensive Moisturizing Body Lotion
  • ควรใช้เป็นประจำสัปดาร์ละ 1 - 2 ครั้ง เผื่อช่วยผลัดเซลล์ผิว เผยผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส