| จากประเทศ | Thailand |
|---|---|
| ประเภทผลิตภัณฑ์ | Body Scrub |
| เหมาะสำหรับ | ผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม ผู้ที่มีผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น และผิวหมองคล้ำ |
| อายุการใช้งาน | 2.5 ปี นับจากวันผลิต |
| ปริมาณ | 250g |
| ราคา | 1200 บาท |
| ข้อแนะนำ | ใช้สัปดาห์ละครั้งหรือสองครั้ง |
| จุดเด่น | ช่วยปกป้องและฟื้นบำรุงผิวแห้งเสีย ผิวที่ขาดความชุ่มชื้น และลดการระคายเคือง ผิวแสบร้อนจากแสงแดด |
| ส่วนผสมสำคัญ | น้ำมันมะพร้าว, มะขามเป็น AHA และเปลือกวอลนัท ช่วยปกป้องและฟื้นบำรุงผิวแห้งเสีย พร้อมขจัดเซลล์ผิวที่ตาย |

สครับขัดผิวเนื้อครีม อ่อนละมุนอุดมด้วยสารสกัดธรรมชาติของมะพร้าว ช่วยปกป้องและฟื้นบำรุงผิวแห้งเสีย ผิวที่ขาดความชุ่มชื้น และลดการระคายเคือง ผิวแสบร้อนจากแสงแดด
พร้อมช่วยขัดผิวอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง สารสกัดจากมะขามเป็น AHA จากธรรมชาติ ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เม็ดสครับขัดผิวจากเปลือกวอลนัทคุณประโยชน์หลักขจัดเซลล์ผิวที่ตายให้หลุดออกโดยง่ายอย่างธรรมชาติ
TIPS : สถิราได้ค้นหาแหล่งน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ที่ดีที่สุดทั่วประเทศ เราพบว่าน้ำมันมะพร้าวจากเกษตรกรชาวเกาะสมุยนั้นมีความบริสุทธิ์และมีประโยชน์มากที่สุด มะพร้าวเก็บมาจากสวนออร์แกนิก ที่เก็บสดใหม่ตลอด และผ่านขั้นตอนซึ่งเป็นวิธีดั้งเดิมที่ส่งต่อรุ่นสู่รุ่นของเกษตรกรชาวสมุย
วิธีใช้