หน้าแรก
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
4.2
รองพื้นนี้ปกปิดได้ดี ช่วยเบลอรูขุมขนและจุดด่างดำ แนะนำให้ใช้ปริมาณน้อยเพื่อความยืดหยุ่น ราคาประหยัดและเข้ากับผิวคนไทยได้ดี
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (6)
Wipawee
April 20, 2025
ช่วงอายุ
: 25 - 30
แล้วมันจะสะดวกไปไหนกับสมูทโตะที่เป็นรองพื้นที่ทำออกมาได้อย่างลงตัวแถมพกพาไปไหนง่าย...
ซินหยาน
January 12, 2025
ผิวหน้า
: ผิวมันบริเวนทีโซน
เป็นแบบซองพกพาสะดวกใช้งานง่ายเกลี่ยง่ายแต่ผิวหน้าเราอาจจะไม่เหมาะที่จะใช้เพราะว่าใช้แล้วหน้าดูแห้งๆ ใช้แล้วไม่แพ้...
KibGitf
December 19, 2024
บอกตรงๆได้เลยว่าเราขาดรองพื้นไม่ได้จริง ๆ เพราะชอบมาก เเล้วเราก็ลองมาหลายยี่ห้อด้วยนะ แล้วก็มีหลายๆๆยี่ห้อที่ใช้แล้วชอบ และตัวนี้ก็เป็นอีกยี่ห้อ ที่เราใช้แล้วชอบจริง หัวจุกเปิดง่าย ไม่ต้องกัวลมเข้าซอง...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (6)
จากประเทศ
8 g.
ราคา
49 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่น
รองพื้น Soft Matte บางเบาแนบสนิทไปกับผิว แต่มอบการปกปิดรูขุมขนและจุดด่างดำได้อย่างสมบูรณ์แบบ
รองพื้น Smooto No More Filter Foundation
รองสมพื้น Soft Matte บางเบาแนบสนิทไปกับผิว แต่มอบการปกปิดรูขุมขนและจุดด่างดำได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยสูตรพิเศษ Thin Layer Cover Filter-Like เพื่อผิวที่เนียนละเอียดแบบไร้ที่ติ เสมือนใส่ฟิลเตอร์ให้ผิว ติดทนนาน 18 ชั่วโมง กันน้ำ กันเหงื่อ กันแดดด้วยค่า SPF50 PA+++ พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น แลดูกระจ่างใสจาก Hyaluronic acid, Niacinamide, Centella และ Zinc ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน
วิธีใช้ :
เกลี่ยเนื้อรองพื้นให้ทั่วผิวหน้า และลำคอ ใช้เป็นประจำทุกเช้า หรือก่อนออกแดด 15 นาที
คำเตือน
การใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีสารป้องกันแสงแดด เป็นเพียงวิธีหนึ่งที่จะช่วยลดความเสี่ยงจากอันตรายจากแสงแดด
อ่านวิธีใช้ให้ละเอียด และปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด
หากใช้แล้วมีความผิดปกติใดๆเกิดขึ้น ต้องหยุดใช้ และปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกร
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
smooto
smooto no more filter foundation
foundation
สมูทโตะ
สมูทโตะ โน มอร์ ฟิลเตอร์ ฟาวเดชั่น
รองพื้น
รองพื้นซอง