Kadprai
รีวิวจากผู้ใช้จริง
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
200 g.
ราคา
390 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่น
ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน นุ่ม ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
สครับผิว Kadprai Coffee Body Scrub and Shower Gel
สครับธรรมชาติจากเมล็ดกาแฟอาราบิก้า 100%
100% สครับกาแฟอาราบิก้า :
ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวเรียบ เนียนนุ่ม
สารสกัดรากหม่อน :
ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมปรับสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใส
สารสกัดรากชะเอมเทศ :
บำรุงผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ สีผิวแลดูสม่ำเสมอ
สารสกัดมะขาม :
ช่วยให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง สุขภาพดี
สารสกัดน้ำผึ้งธรรมชาติ :
บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัส
เม็ดสครับไม่บาดผิว ไม่ผสมเม็ดบีดส์พลาสติก ไม่มีไมโครพลาสติก
วิธีใช้ :
นำสครับกาแฟขัดลงบนผิวที่เปียก ถูวนเบาๆทั่วร่างกายประมาณ 5-10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
kadprai
kadprai coffee body scrub and shower gel
กาดไพร
กาดไพร คอฟฟี่ บอดี้ สครับ แอนด์ ชาวเวอร์ เจล
บอดี้สครับ
สครับผิวกาย