เทียบชัด 3 ครีมลดริ้วรอยตัวดัง เลือกแบบไหนให้เหมาะกับผิวที่สุด

รีวิว Rejoice Shampoo Perfume Luminous Rose

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
3.0
มีกลิ่นหอม
4.0
ไม่ระคายเคือง
3.5

กลิ่นหอมสดชื่น ผมนุ่มสลวย ราคาสบาย แต่กลิ่นไม่ติดทนนาน และมีอาการผมร่วงเมื่อใช้ต่อเนื่อง อาจใช้อย่างสลับเพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีในระยะยาว

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (3)

Cherryy Snowmann's profile picture

Cherryy Snowmann

November 09, 2025
สภาพผม : ผมแห้ง
กลิ่นหอมติดทน หลังใช้ผมนุ่ม ไม่ค่อยพันกัน แต่สำหรับเราผมล่วงเยอะอ่ะ นานๆใช้ทีได้ แต่ถ้าใช้ติดกันอาจจะยัง...
Emilie's avatar

Emilie

February 20, 2025
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
เป็นแชมพูกลิ่นกุหลาบที่เราค่อนข้างชอบมากมายแบรนด์ไทยก็ทำแชมพูสูตรกลิ่นกุหลาบได้ดี...
aumiko's profile picture

aumiko

May 18, 2023
สภาพผม : ผมมัน
Rejoice Shampoo Perfume Luminous Rose ความรู้สึกต่อรูปลักษณ์ภายนอก/ความรู้สึกก่อนใช้ - ความรู้สึกภายหลังใช้ ข้อดี กลิ่นหอมมาก ผมนุ่มขึ้นแบบเห็นได้เลย ราคาถูก ข้อด้อย กลิ่นไม่ติดทนเท่าไร ซื้อซ้ำไหม ไม...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทำความสะอาดเส้นผม
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันเปิดใช้งาน
ปริมาณ120 ml. / 340 ml. / 450 ml. / 600 ml.
ราคา39 / 119 / 149 / 189 บาท
จุดเด่นบำรุงผมเพื่อผมนุ่มสลวยเงางาม พร้อมดื่มด่ำกลิ่นกุหลาบและกลิ่นส้มยูซุญี่ปุ่น

แชมพู Rejoice Shampoo Perfume Luminous Rose

Rejoice Shampoo Perfume Luminous Rose แชมพู

Rejoice แชมพู คอลเลคชั่นน้ำหอม สูตร ลูมินัส โรส ดื่มด่ำกลิ่นกุหลาบและกลิ่นส้มยูซุญี่ปุ่น ที่ออกแบบมาพิเศษโดยผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำหอมจากต่างประเทศ เพื่อให้ผมของคุณมีกลิ่นหอมติดทนนาน

• แชมพูน้ำหอมระดับพรีเมียมที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผมของคุณ
  • กลิ่นกุหลาบและกลิ่นยูซุญี่ปุ่นเพื่อความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของกลิ่นดอกไม้และความสดชื่น
  • ออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำหอมจากต่างประเทศ
  • บำรุงผมเพื่อผมนุ่มสลวยและเงางาม