10 ยาย้อมผมไม่มีแอมโมเนีย ไม่มีสารเคมี ทำแล้วผมไม่เสีย

รีวิว SRICHAND / ศรีจันทร์ Sunlution Acne Care Sunscreen SPF50+ PA++++

กันน้ำ/กันเหงื่อ
4.3
ป้องกันแดดได้ดี
4.3
เกลี่ยง่าย
ไม่ระคายเคือง
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
4.7

ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB เนื้อเบาเกลี่ยง่าย ใครเป็นสิวใช้ได้สบาย ราคาไม่สูง แต่คุมมันไม่ตลอดทั้งวัน ควรใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดี

รีวิวจากผู้ใช้จริง

HelloSa Haha's profile picture
HelloSa Haha
July 26, 2025
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกาย : ผิวแห้ง
Sunlution Acne Care Sunscreen SPF50+ PA++++ ซื้อแบบซองมาลองใช้ค่ะ เนื้อครีมนุ่ม เกลี่ยง่าย ซึมลงผิว ไม่เป็นคราบ หลังใช้ สบายผิว ไม่เหนอะ ไม่แพ้ คนไม่เป็นเป็นสิวก็ใช้ได้ แนะนำเลยค่ะ ...
Pimu's profile picture
Pimu
March 20, 2025
ผิวมันใช้ได้ เหมาะกับคนเป็นสิว ใช้แล้วไม่เหนอะหนะ ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมเร็ว...
Violenze_Dezem's profile picture
Violenze_Dezem
September 20, 2024
ผิวกาย : ผิวแห้ง
ใครเป็นสิวจะรักกันแดดตัวนี้มาก ให้ความเบา สบาายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้แล้วไม่อุดตัน ไม่ทำให้สิวขึ้น เกลี่ยง่าย ราคาไม่แรง...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม
ปริมาณ7ml / 15ml / 40 ml
ราคา29 / 159 / 299 บาท
ข้อแนะนำทาก่อนเผชิญแสงแดด 15 - 30 นาที
จุดเด่นช่วยปกป้องผิวจากรังสีในแสงแดด และจัดการสาเหตุของการเกิดสิวอย่างอ่อนโยน

ครีมกันแดด Srichand Sunlution Acne Care Sunscreen SPF50+ PA++++

Srichand Sunlution Acne Care Sunscreen SPF50+ PA++++ ครีมกันแดด

กันแดดสูตรแอคเน่แคร์กู้ผิวใสไกลสิว ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ในแสงแดด ป้องกันการเกิด photo aging อันเนื่องมาจากแสงสีฟ้า และยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก เนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย ลดความมันส่วนเกิน ล้างออกง่าย จัดการสาเหตุของการเกิดสิวอย่างอ่อนโยน
  • Salicylic Acid Sphere ลดความมันอันก่อให้เกิดการอุดตันและไม่ทำให้ผิวแห้ง
  • Gluconolactone ช่วยผลัดเซลล์ผิวปรับให้ผิวเรียบเนียน กู้ผิวให้แข็งแรงพร้อมกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิว
  • Natural Mineral Marine Water ผิวเฟรชและกระจ่างจากแหล่งน้ำบริสุทธิ์จากธรรมชาติ

วิธีใช้ : ทากันแดดทั่วบริเวณใบหน้าเป็นประจำทุกเช้าก่อนออก