หน้าแรก
ลดผมชี้ฟูจากไฟฟ้าสถิตย์
ใช้ตอนผมเปียกได้
ไม่ทำให้ผมขาดหลุดร่วง
4.0
หวีขนหมูป่าช่วยเพิ่ม Volume และทำให้เส้นผมเงางาม ในขณะที่ไม่สามารถใช้งานกับผมเปียกได้ ควรใช้กับผมแห้งเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่า
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)
สุณี
October 21, 2025
ช่วงอายุ
: 36 - 40
สภาพผม
: ผมแห้ง
หวีขนหมูป่าขนแปรง 2 ชั้น ที่ผสมผสานระหว่าขนหมูป่าธรรมชาติและไนลอน ตัวโครงสร้างสามารถยืดหยุ่นได้ กับขนแปรงที่มีความนุ่ม จะช่วยให้รู้สึกเหมือนกับการนวดหนังศรีษะในทุกๆครั้งที่หวี ด้ามจับถนัดมือ สามารถบัง...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ทุกสภาพเส้นผม
อายุการใช้งาน
ขึ้นอยู่กับการใช้งาน
ปริมาณ
7 X 23 cm.
ราคา
หวีขนหมูป่า สำหรับบำรุงเส้นผม
แปรงหวีผม
YAO Moving Circle Boar Brush
หวีขนหมูป่า สำหรับบำรุงเส้นผม
ออกแบบมาเพื่อช่วยเพิ่ม Volume ให้กับเส้นผมโดยเฉพาะ
ช่วยทำให้เส้นผมเงางามโดยธรรมชาติเพราะว่าขนหมูป่าจะมีความใก้ลเคียงกับมนุษย์ ทำให้น้ำมันธรรมชาติของผิวหนังคนเกาะตัวไปกับหวีได้ เป็นการบำรุงเส้นผมจากรากสู่ปลายผมโดยธรรมชาติที่สุด
สามารถสางผมพันกันโดยที่ ไม่กระชากเส้นผมและไม่ทำให้ผมขาดหลุดร่วง
ลดไฟฟ้าสถิตและยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย
สามารถใช้งานคู่กับไดร์เป่าผมได้
ด้ามจับถนัดมือ สามารถบังคับหวีไปในทิศทางต่างๆได้ง่าย
หวีรุ่นนี้จะ "ไม่สามารถ" ใช้งานกับผมเปียกได้
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
yao
yao moving circle boar brush
hair brush
yao hair brush