8 ลิปมันบำรุงริมฝีปาก ยี่ห้อไหนดี เพิ่มความชุ่มชื้น แก้ปากแห้ง ผู้ชายก็ทาได้

รีวิว Fuji Cream Hazel BB Cream Snow Moisturising

ควบคุมความมัน
ติดทนนาน
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา

ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น เนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย ปกปิดระดับหนึ่ง อาจมีเศษละอองตามหลังใช้ แนะนำให้ใช้บางๆ และมีค่า SPF 50 PA++++ เพิ่มเติม จะดีกว่า คุ้มค่าในราคาที่เหมาะสม

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (7)

Goodlife's profile picture

Goodlife

November 22, 2023
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ตัวนี้ใช้ดีมากค่ะ คุมมันได้ดี ปกปิดได้ดี ได้มาจากการรีดีม ของรางวัล อยากให้เพิ่ม spf 50 pa++++ จะดีมากเลยค่ะ ใช้ระหว่างวันหน้าไม่ดรอป...
กานต์กนก's avatar

กานต์กนก

September 18, 2023
ใช้ดีค่ะ ตอนนี้อาจจะหาซื้อยากหน่อยนะคะ แต่เคยลองใช้นานมาแล้ว ราคาเบาๆ ไม่แพงแต่ดีใช้ดี...
Cherry Wuzun's profile picture

Cherry Wuzun

July 08, 2023
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
กดรีดีมมาลองใช้ เนื้อเป็นเนื้อครีมๆ สีเนื้อๆอมชมพู แต่เกลี่ยง่าย เย็นสบายผิวมาก กลิ่นออกแนวครีมภูเขา ครีมช่วยอัฟโทนผิวระดับหนึ่ง ปกปิดเบาๆ ถ้าคนผิวกลางๆเราว่าใช้แล้วไม่ลอย ...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งานระบุไว้บนบรรจุภัณฑ์
ปริมาณ8 g. / 1 กล่องบรรจุ 6ซอง
ราคา59 / 354 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือ ความร้อน
จุดเด่นเนื้อบางเบาปกปิดเรียบเนียน

บีบีครีม Fuji Hazel BB Cream Snow Moisturising

Fuji Hazel BB Cream Snow Moisturising บีบีครีม

คุณสมบัติหลัก

•  บีบี ครีมภูเขาในตำนาน
  •  เนื้อบางเบาปกปิดเรียบเนียนพร้อมสารบำรุง จากเฮเซลนัท บัวหิมะ และแตงโมทะเลทราย
  •  ช่วยให้หน้ากระจ่างใส ชุ่มชื้น ต้านอนุมูลอิสระ
  •  ไม่ทิ้งคราบระหว่างวัน

วิธีใช้ :
 หลังจากทำความสะอาดใบหน้า เช็คหน้าให้แห้ง แต้ม 5 จุด คือ หน้าผาก จมูก แก้ม คาง จากนั้นเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า