HNY-BNTop-Vichy

รีวิว PHY TO Phytotheratrie Polleine Scalp Pre-Shampoo

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ20 ml
ราคา1,300 บาท
ข้อแนะนำควรอ่านวิธีใช้อย่างละเอียด
จุดเด่นปรับสมดุลหนังศีรษะ เพียงแค่กลิ้งวนเบาๆ ให้ทั่วหนังศีรษะ

ทรีทเมนท์ก่อนสระผม PHYTO Phytotheratrie Polleine Scalp Pre-Shampoo

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการบาลานซ์หนังศีรษะและเส้นผม
ทรีทเมนต์บำรุงก่อนสระผมรูปแบบใหม่! “หัวโรลเลอร์”ใช้งานง่าย เพียงแค่กลิ้งวนให้ทั่วศีรษะ
ผสานคุณค่าการดูแลจากเอสเซนเชียลออยล์ธรรมชาติ 100%

PHYTO Phytotheratrie Polleine Scalp Pre-Shampoo ทรีทเมนท์ก่อนสระผมหัวโรลเลอร์

PHYTO ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลแฮร์แคร์จากพืชพรรณธรรมชาติ

PHYTO PHYTOTHERATRIE POLLEINE SCALP PRE-SHAMPOO (ฟีโท ฟีโทเธอราทรี โพลลีน สเกาท์ พรี-แชมพู) หรือ PHYTOPOLLEINE ทรีทเมนท์บำรุงหนังศีรษะและเส้นผมสำหรับก่อนสระผม สูตรออริจินอลที่ขายที่สุดของ PHYTO มาในแพ็กเกจจิ้งใหม่ล่าสุด ตอบโจทย์การใช้งานด้วย “หัวกลิ้งโรลเลอร์ ขวดเรียวยาว” สามารถกลิ้งวนบนหนังศีรษะได้ง่ายมากขึ้น อีกทั้งขวดที่เรียวยาวยังจับง่าย ถนัดมือมากยิ่งขึ้น

เนื้อทรีทเมนท์ประกอบด้วยน้ำมันหอมระเหย หรือเอสเซนเชียลออยล์สกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี อาทิ เสม็ดขาว (Cajuput), เลมอน, โรสแมรี่ และเซจ (Sage) ซึ่งอุดมด้วยวิตามิน และสารอาหารที่จำเป็น และสามารถช่วยแก้ไขปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะได้ตรงจุด โดยผ่านกระบวนการสกัดด้วยกรรมวิธีพิเศษที่ต้องใช้พืชสมุนไพรจากธรรมชาติมากถึง 2 กิโลกรัม เพื่อให้ได้มาซึ่งน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ 100% ที่มีความเข้นข้นสูงในปริมาณเพียง 25 มิลลิลิตร มีสามารถขจัดสิ่งสกปรก และสารตกค้างบนหนังศีรษะ ลดการอักเสบและการอุดตันบนหนังศีรษะ ช่วยปรับสมดุลหนังศีรษะให้มีความสมดุลมากยิ่งขึ้น ซึ่งมีส่วนในการช่วยบรรเทาอาการผมร่วง ผมแห้ง และผมมัน นอกจากนี้ยังสามารถช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและเซลล์รากผมบนหนังศีรษะให้กลับมาแข็งแรง พร้อมกลิ่นหอม อโรม่าอ่อนๆ จากเอสเซนเชียลออยล์ธรรมชาติ ช่วยปรนนิบัติระบบประสาทให้ผ่อนคลายและสงบลงได้

ใช้หัวโรลเลอร์กลิ้งบนหนังศีรษะ หรือทาลงบนฝามือ จากนั้นนวดเบาๆ ให้ทั่วหนังศีรษะแล้วทิ้งไว้ 20 นาที เพื่อให้เอสเซนเชียลออยล์ตรงเข้าไปฟื้นบำรุงหนังศีรษะและเส้นผม เมื่อครบ 20 นาทีแล้วแล้วล้างออกด้วยขั้นตอนการสระผม แนะนำให้ใช้ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์