7 น้ำยาปรับผ้านุ่ม หอมติดทนนาน กลิ่นละมุน อ่อนโยน ใช้ได้ทั้งครอบครัว

รีวิว Caring Easy Dry Shampoo

กลิ่นหอมยาวนาน
ซึมซับความมัน
ทำความสะอาดได้ดี
ไม่เป็นคราบ
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับเส้นผม
ปริมาณ30 ml. / 120 ml.
ราคา89 / 199 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือ ความร้อน
จุดเด่นโคนผมจะไม่ลีบแบนพริ้วสวยเป็นธรรมชาติเหมือนสระผมมาใหม่ ๆ

สเปรย์แชมพูแห้ง Caring Easy Dry Shampoo

Caring Easy Dry ShaCaring Easy Dry Shampoo สเปรย์แชมพูแห้ง มอบผมสวยมีวอลลุ่มง่าย ๆ แม้ในวันที่ไม่สะดวกสระผมmpoo สเปรย์แชมพูแห้ง มอบผมสวยมีวอลลุ่มง่ายๆ แม้ในวันที่ไม่สะดวกสระผม

สเปรย์แชมพูแห้งไม่ต้องล้างออก ทางเลือกให้ผมสวยมีวอลลุ่มทันที มอบผมสวยมีวอลลุ่มง่ายๆ แม้ในวันที่ไม่สะดวกสระผม เพียงฉีดลงไปบริเวณโคนผมที่มันลีบแบน แล้วนวดเบาๆ โคนผมจะไม่ลีบแบนพริ้วสวยเป็นธรรมชาติเหมือนสระผมมาใหม่ ๆ ปลอดภัยด้วยสารสกัด จากคาโมมายล์และชาขาว ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย และคืนความสะอาดสดชื่นให้กับหนังศีรษะและเส้นผม ให้ผมสวย สมบูรณ์แบบได้ทุกวัน

วิธีใช้
  • เขย่าขวด ฉีดสเปรย์ลงไปบนโคนผม กะระยะห่างจากโคนผม 5-10 ซม. ใช้ปลายนิ้วมือนวดให้ทั่วศรีษะเบาๆ เพื่อให้เนื้อผลิตภัณฑ์แทรกซึมดูดซับความมันบริเวณโคนผม ผมไม่ลีบแบน คืนความหอมสะอาดสดชื่นทันทีที่ใช้ได้ทุกวัน
     ส่วนประกอบ
  • Butane, Isobutane, Propane, Aluminum Starch Octenylsuccinate, Alcohol Denat., Hydrolyzed Keratin, Aqua, Parfum, Camellia Sinensis Leaf Extract, Chamomilla Recutita Flower Extract