NIVEA Acne Repair Advance Micellar
NIVEA
ไม่ระคายเคือง
ไม่อุดตันรูขุมขน
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
4.0
ทำความสะอาดผิวได้ดี ลดปัญหาสิว แต่ควรระวังผู้ที่แพ้น้ำหอม เนื่องจากมีกลิ่นแรง ใช้แล้วไม่รู้สึกตึง ราคาประหยัด คุ้มค่าค่ะ
รีวิวจากผู้ใช้จริง
C H E R M I N
October 17, 2024
: 18 - 24
: ผิวผสม
ทำความสะอาดได้ประมาณหนึ่ง เช็ดเครื่องสำอางออก แอบแสบอยู่นิด ๆ ราคาถูกจับต้องได้ ผิวไม่ตึง...
Cherry Wuzun
April 30, 2024
: 40 ขึ้นไป
: ผิวผสม
เนื้อไมเซล่ามีกลิ่นหอมน้ำหอม ใครแพ้ต้องลองทดลสอบดูก่อนใช้ ส่วนตัวใช้เช็ดวันแต่งหน้าเบาๆ สะอาดดี ไม่แพ้...
YORAFF
November 02, 2023
: 25 - 30
: ผิวแห้ง
Cleansing water ตัวนี้เหมาะสำหรับคนเป็นสิวอย่างเรามากค่ะ ใครเป็นสิวแล้วไม่แพ้น้ำหอมเราแนะนำเลยค่ะ 🫶🏻 ✨ เช็ดเครื่องสำอางออกได้สะอาดดีค่ะ เราแต่งหน้าไม่เยอะ สำลี 2-3 แผ่นก็เอาอยู่ค่ะ แต่ยังไม่เคยลองก...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
จากประเทศ
Germany
เหมาะสำหรับ
ผิวมัน - ผิวผสม รวมไปถึงคนเป็นสิวง่าย
อายุการใช้งาน
69 / 299 บาท
ข้อแนะนำ
ระวังเช็ดเข้าดวงตา
จุดเด่น
มีส่วนผสมช่วยจัดการสิว และปรับสมดุลให้ผิวได้ครบถึง 5 ประการ
คลีนซิ่งวอเตอร์ Nivea Acne Repair Advance Micellar
จบวงจรสิวซ้ำซาก ผิวดีขึ้นจนรู้สึกได้
ตัวช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกและขจัดคราบเมคอัพได้อย่างหมดจด ลดปัญหาสิวอุดตันและสิวผด พร้อมดูแลผิวทั้ง 5 ประการ ด้วยซีซอลท์บริสุทธิ์ 99% ช่วยลดปัญหาสิว ปลอบประโลมผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิว ควบคุมความมัน พร้อมเติมความชุ่มชื้น
ซีซอลท์บริสุทธิ์ 99%
คาร์นิทีน
- ควบคุมความมัน
ไฮยารูลอน
- เติมความชุ่มชื้น
ปราศจากแอลกอฮอล์, มิเนอรัล ออยล์
*ทดสอบในอาสาสมัครจำนวน 32 คน อายุ 18-45 ปี เดือน มี.ค. 2564 โดย Spincontrol Asia Co., Ltd. ผิวชั้นอีพิเดอร์มิส
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: