หน้าแรก
ป้องกันความร้อน
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
เพิ่มความหนา/วอลลุ่ม
ไม่ระคายเคือง
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
199 บาท
ข้อแนะนำ
ระวังเข้าดวงตา
จุดเด่น
มีชั้นไมโครไฟน์ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงและปกป้องเส้นผมจาก ลม ความชื้นและรังสียูวี
มูสจัดแต่งทรงผม
Schwarzkopf Taft Hair Mousse
ทัฟท์ แฮร์ มูส สูตรใหม่ที่เหมาะกับสภาพอากาศของเมืองไทย
อยู่ทรงยาวนาน 48 ชม. ไม่เหนียวเหนอะหนะหรือเป็นขุยขาว ช่วยปกป้องเส้นผมไม่ให้แห้งเสียและไม่ทำให้ผมลีบแบน ด้วยสูตรพิเศษ ทรี เวทเธอร์ ของทัฟท์ ที่มีชั้นไมโครไฟน์ ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงและปกป้องเส้นผมจาก ลม ความชื้นและรังสียูวี
มีทั้งหมด 2 สูตร
Taft Locken Mousse เอ็กซ์ตร้า สตรอง เคิร์ล
มูสจัดแต่งทรงผมสูตร 360 ฟริซ เทมมิ่ง ซิสเท็ม ช่วยให้ลอนผมพริ้วไหวเป็นธรรมชาติ ล็อคผมสวยให้อยู่ทรงยาวทรงนานขึ้นถึง 60%
Taft Power Age มูสจัดแต่งทรงผมสูตรเคราติน แฮร์ ฟิลเลอร์
ช่วยทำให้ผมดูหนาและแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะผมเส้นเล็กและบาง อยู่ทรงยาวนาน 48 ชม.
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: