Best of the Year 2025 สรุปบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์-เมคอัพตัวท็อปแห่งปี จากรีวิวผู้ใช้จริง

รีวิว Dove Niacinamide Detox Micellar Shampoo

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
4.2
ไม่ระคายเคือง
4.2

ผลิตภัณฑ์ช่วยทำความสะอาดและบำรุงผมได้ดี เบาสบาย กลิ่นหอม แต่อาจไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหารังแค แนะนำให้ใช้งานสลับกับแชมพูอื่นเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า คุ้มค่าในราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (7)

ชฎาฉัตร's avatar

ชฎาฉัตร

December 20, 2024
ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก...
ซินหยาน's profile picture

ซินหยาน

December 02, 2024
สภาพผม : ผมแห้ง
ชอบกลิ่นหอมของแชมพูดมแล้วสบายใจ ใช้แล้วเส้นผมไม่พันกัน ล้างออกง่ายไม่ยุ่งยาก มีความรู้สึกว่าอ่อนโยนด้วย...
สุธาสินี 's profile picture

สุธาสินี

November 26, 2024
สภาพผม : ผมแห้ง
• เป็นแชมพู ที่ทำความสะอาดสิ่งสกปรกและความมันหมดจด ทำความสะอาดอย่างล้ำลึกแต่อ่อนโยนด้วยพลังไมเซล่า เทคโนโลยี คุมมันข้ามวัน และบำรุงให้ผมชุ่มชื้นแม้ต้องเผชิญมลภาวะฝุ่นควัน ทำให้ผมนุ่มสวย เบาสบาย หนังศี...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันที่เปิดใช้งาน
ปริมาณ60 ml / 120 ml / 380 ml
ราคา25 / 55 / 189 บาท
ข้อแนะนำหากเกิดอาการแพ้ คัน ควรหยุดใช้ทันที / ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี / ระวังอย่าให้เข้าตา
จุดเด่นแชมพูเทคโนโลยีไมเซล่า ทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผมอย่างล้ำลึกโดยไม่ทำให้ผมมัน พร้อมไนอะซินาไมด์ ช่วยลดความมัน พร้อมบำรุงให้ผมนุ่มชุ่มชื้น และหอมสดชื่น

แชมพู Dove Nutritive Solution Detox Nourishment Shampoo

• แชมพูเนื้อเจลใส มอบสัมผัสบางเบา
  • ทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผมอย่างล้ำลึกโดยไม่ทำให้ผมมัน
  • ช่วยลดความมัน พร้อมบำรุงให้ผมนุ่มชุ่มชื้น และหอมสดชื่น 72 ชั่วโมง*
  • บำรุงให้ผมนุ่มชุ่มชื้น และหอมสดชื่น
*จากผลทดสอบความคงทนของกลิ่นน้ำหอมบนปอยผมในห้องปฎิบัติการภายใต้สภาวะควบคุม 72 ชั่วโมง

วิธีการใช้งาน
  • ชโลมลงบนเส้นผมที่เปียก นวดให้เกิดฟองแล้วล้างออกให้สะอาด
  • หากเข้าตาให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาดทันที

ส่วนประกอบ
  • WATER, SODIUM LAURETH SULFATE LNE CODI SODIUM CHLORIDE, COCAMIDOPROPYL BETAINE, SODIUM NOL. PERFUME, GLYCERIN, GLUCONATE, DIMETHICONOL, PERFU TEA-DODECYLBENZENESULFONATE, CITRIC ACID, SODIUM BENZOATE, GUAR HYDROXYPROPYLTRIMONIUM CHLORIDE, LAURETH-23, DISODIUM EDTA, BENZOPHENONE-4, PHENOXYETHANOL, NIACINAMIDE, PRUNUS ARMENIACA (APRICOT) KERNEL OIL, NENOOIDE: PRONUS ARMENIACA (APRICOT) KENNEL IL) CHENOPODIUM QUINOA SEED EXTRACT, HYDROLYZED CICER SEED EXTRACT, LENS ESCULENTA (LENTIL) SEED EXTRACT, HYDROLYZED POLYZED WHEAT PROTEIN, CI 15985, CI 17200

คำเตือน
  • สำหรับใช้ภายนอกเท่านั้น
  • หากใช้แล้วมีอาการผิดปกติ ให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์