หน้าแรก
Innisfree
Innisfree My Hair Recipe Strength Shampoo
Innisfree
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
390 บาท
ข้อแนะนำ
ใช้เพียง 1-2 ปั๊ม/ครั้ง
จุดเด่น
ฟื้นบำรุงหนังศีรษะให้สมดุล ตั้งแต่รากจรดปลายผม
แชมพู innisfree My Hair Recipe Strength Shampoo
คืนสมดุลให้กับหนังศีรษะที่มันจนอุดตันรูขุมขน สาเหตุปัญหาผมร่วงเรื้อรัง จากส่วนผสมของธรรมชาติ ที่จะทำความสะอาดโดยไม่ทำลายความชุ่มชื่นของหนังศีรษะ ทำให้รากผมแข็งแรง จากโคนจรดปลายผม
ส่วนผสมจากต้นสนเชจูและต้นไซเปรส ต้นสนและต้นไซเปรสของเชจูช่วยคลายความหนักและเครียดของหนังศีรษะ รวมทั้งช่วยให้สุขภาพแข็งแรง
ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ลดแรงตึงผิวจากธรรมชาติที่สกัดจากปาล์ม
มีความอ่อนโยนเพียงพอสำหรับหนังศีรษะและเส้นผม และทำความสะอาดได้อย่างหมดจด
แก้ไขความมันบนหนังศีรษะ
สารสกัดจากไม้วอร์มวูดช่วยชำระความมันและสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ในขณะที่กรดไกลซีริซิกช่วยรักษาสมดุลของไขมันบนหนังศีรษะ
วิธีใช้
ชโลมแชมพูลงบนผมเปียกในปริมาณที่พอเหมาะและทำให้เกิดฟอง นวดสระเบาๆ อย่างทั่วถึง
และล้างออกจนแชมพูหลุดออกจากเส้นผม
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
innisfree My Hair Recipe Strength Shampoo รีวิว
รีวิวแชมพู innisfree
แชมพู innisfree