BeNice
ฟองนุ่มเนียนละเอียด
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ช่วยขัดผิวให้สะอาดและชุ่มชื้น กลิ่นหอมแต่บางคนเห็นว่าไม่ถูกใจ ล้างออกง่าย ผิวเนียนนุ่ม คุ้มค่าในราคาที่ให้ผลดี
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (5)
pin
September 26, 2025
ช่วงอายุ
: ตำกว่า 18
ใช้ดีมากหอม แต่ล้างละผิวไม่แห้งตึงเหมือนลื่นหน่อยๆ ทพความะอาดได้ดีผิวนุ่มลื่นหอมติดตัว...
ดาบี
December 15, 2022
ผิวกาย
: ผิวแห้ง
มีสครับเม็ดเล็กละเอียดมีกลิ่นหอมสดชื่นทำให้เวลาอาบสบายใจชื่นใจล้างออกง่ายหลังอาบผิวนุ่มเนียนใสขึ้น...
aumiko
September 13, 2022
ช่วงอายุ
: 36 - 40
ผิวกาย
: ผิวธรรมดา
BeNice Super Collagen C+ Shower Scrub ความรู้สึกต่อรูปลักษณ์ภายนอก/ความรู้สึกก่อนใช้ - ความรู้สึกภายหลังใช้ ข้อดี อาบสะอาด ชุ่มชื่นดี หลังล้างออกไม่แห้งตึง ข้อด้อย ไม่ชอบกลิ่นเลย ทำไมทุกคนบอกว่าหอม เ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (5)
จากประเทศ
159 บาท
ข้อแนะนำ
ใช้สำหรับผิวกายเท่านั้น
จุดเด่น
เจลอาบน้ำผสมเมล็ดสครับจากธรรมชาติจากผลแอปปริคอทขนาดเล็กกลมมน ไม่บาดผิว
เจลอาบน้ำ BeNice
Super Collagen C Shower Scrub
ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและขัดผิวได้ในขั้นตอนเดียว
พร้อมสัมผัสผิววิ้งโกลว์เนียนนุ่มขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้!
เจลอาบน้ำผสมเมล็ดสครับจากธรรมชาติจากผลแอปปริคอทที่มีขนาดเล็กกลมมน สามารถสครับได้ทุกวัน โดยไม่ทำร้ายผิวและไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ผิวยังคงความชุ่มชื้นไม่แห้งตึง รู้สึกถึงผิวเนียนนุ่มขึ้นทันทีหลังใช้
ช่วยขจัดสิ่งสกปรกลดการอุดตันของรูขุมขน ลดการเกิดสิว
ผสมวิตามินซีและคอลลาเจน 9 คอมเพล็กซ์ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน
ผิวกระจ่างใสขึ้น นุ่มเด้ง ดูแลผิวขั้นกว่า
กลิ่นหอมน่ารัก หอมติดผิวยาวนาน
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
benice
benice super collagen c shower scrub
shower gel
shower scrub