คัดเน้น ๆ 20 แชมพูลดผมร่วง 2024 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!

รีวิว Naturals by Watsons Prestige Rose Hand Cream

Prestige Rose Hand Cream
เหมาะกับผิวแพ้ง่าย
ไม่ระคายเคือง
ไม่เหนอะหนะ
ไม่แห้งเป็นขุย
หมายเหตุ : การคำนวณค่าผลลัพธ์หลังการใช้ จะแสดงผลเป็นเปอร์เซ็นต์ ซึ่งเมื่อรวมกันแล้ว จะประมาณ 100%
ข้อมูลผลิตภัณฑ์ ข้อมูลผลิตภัณฑ์
รีวิวจากผู้ใช้จริง รีวิวจากผู้ใช้จริง (0)
จากประเทศThailandเหมาะสำหรับผิวมือ
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันทีเปิดใช้ปริมาณ30 ml.
ราคา79 บาทข้อแนะนำใช้ได้บ่อยตามต้องการ
จุดเด่นอุดมด้วยคุณค่าจากกุหลาบฝรั่งเศส ช่วยปกป้องผิวมือจากความแห้งกร้าน

แฮนด์ครีม Naturals by Watsons Prestige Rose Hand Cream

"บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ด้วยกลีบกุหลาบจากฝรั่งเศส"

ในช่วงที่ผิวถูกทำร้ายจากเจลแอลกอฮอล์อย่างเลี่ยงไม่ได้ ให้ Prestige Rose Hand Cream จาก Naturals by Watsons ได้ดูแลผิวมือ ด้วยเนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็วที่อุดมไปด้วยคุณค่าจากกุหลาบฝรั่งเศส ช่วยปกป้องผิวมือจากความแห้งกร้าน พร้อมมอบความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้น คืนความเนียนนุ่มให้ผิวสวยอย่างมีสุขภาพ และมอบกลิ่นดอกกุหลาบที่ให้ความหอมละมุนละไมอย่างมีเอกลักษณ์ในทุกสัมผัส

แฮนด์ครีม Naturals by Watsons Prestige Rose Hand Cream

ผ่านการทดสอบว่าไม่แพ้ (Dermatologically Tested) และปราศจากสารระคายเคือง 10 ชนิด และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย เพราะบรรจุภัณฑ์เป็นพลาสติก PCR ที่สามารถนำไปรีไซเคิลหรือนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ช่วยลดขยะให้โลกและลดการเกิดก๊าซเรือนกระจกลงถึง 25% และในการผลิต Naturals by Watsons นอกจากส่วนผสมหลักจะมาจากธรรมชาติแล้ว ยังไม่มีการทดลองกับสัตว์อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้กับวีแกนในการดูแลตัวเอง