หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์น

รีวิว GARNIER Bright Complete Clear Up Anti-Acne Mask

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง

ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสและชุ่มชื้นมากขึ้น ใช้ต่อเนื่องอาจเห็นผลดีขึ้น เรื่องเรื่องสิวอาจไม่ชัดเจน แต่มูลค่าคุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ได้

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Cattleya Park's profile picture
Cattleya Park
August 18, 2023
หลังมาสก์แล้วหน้าขาวใสขึ้น ชอบมากเลยค่ะ หลังเอาแผ่นมาสก์ออก ทาหน้าตามด้วยเซรั่มในไลน์ผลิตภัณฑ์เดียวกัน ยิ่งเห็นผลชัดเจน ตื่นมาหน้าดูใส รอยสิวใหม่ๆจางลงเร็วดี...
ice160's profile picture
ice160
April 13, 2023
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
มาส์กหน้าที่ใช้แล้วขนาดใหญ่พอดีกับหน้าผู้ชาย ให้ความชุ่มชื่นดีครับ ตื่นเช้ามาแล้วรู้สึกหน้าสดชื่นขึ้นครับ ส่วนเรื่องสิวส่วนตัวคิดว่าช่วยได้เล็กน้อยครับ...
MissNinger's profile picture
MissNinger
August 07, 2022
ผิวหน้า : ผิวผสม
มาสก์หน้าใสแบบทันตา ตัวนี้กลิ่นดีชอบ ใครอยากได้หน้าขาวๆ ใสๆ แบบด่วนแนะนำเลย น้ำเอสเซนส์ของมาสก์ก็ค่อนข้างเยอะเลย หน้าฉ่ำ เด้ง ผิวเรียบ ส่วนเรื่องลดสิวส่วนตัวก็เฉยๆ นะ...

จากประเทศGermany
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาสิว
อายุการใช้งานดูวันหมดอายุได้ที่ผลิตภัณฑ์
ปริมาณ1 แผ่น (23 กรัม)
ข้อแนะนำควรมาสก์สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
จุดเด่นแผ่นมาสก์ 1 แผ่น เทียบเท่าเซรั่ม 1 ขวด^ พร้อมผสานซาลิไซลิค แอซิด ช่วยดูแลปัญหาสิว

แผ่นมาสก์หน้า Garnier Bright Complete Clear Up Anti-Acne Mask

อีกขั้นของนวัตกรรมล่าสุด* ของแผ่นมาสก์ที่ช่วยบำรุงผิวเทียบเท่ากับเซรั่ม 1 ขวด^

มาสก์ สำหรับคนเป็นสิว Garnier Bright Complete Clear Up Anti-Acne Mask

พร้อมผสานคุณค่า 3 คุณสมบัติเข้มข้น ซาลิไซลิค แอซิด ที่ช่วยดูแลปัญหาสิว ไนอาซีนาไมด์ ช่วยฟื้นบำรุงผิว และวิตามินซี** ที่ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำและจุดด่างดำ พร้อมปรับให้ผิวดูกระจ่างใส แผ่นเซรั่มมาสก์ออกแบบพิเศษพอให้กระชับรับโครงหน้าคนเอเชียโดยเฉพาะ

วิธีใช้ : วางแผ่นมาสก์ลงบนผิวหน้า ปรับแผ่นมาสก์ให้พอดี ทิ้งไว้ 15 นาที ดึงแผ่นมาสก์ออก ใช้ปลายนิ้วนวดเบา ๆ ให้เซรั่มซึมซาบสู่ผิวโดยไม่ต้องล้างออก

แนะนำให้ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้ว

*ของการ์นิเย่