10 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิว

รีวิว Lesasha EASY STRAIGHT & CURL HAIR CRIMPER

LesashaEASY STRAIGHT & CURL HAIR CRIMPER

hair electric tools

0รีวิว

จับถนัดมือ
ช่วยจัดทรงผมได้สวย
ใช้งานง่าย
ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับตกแต่งทรงผม
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับการใช้งาน
ปริมาณ1 เครื่อง
ข้อแนะนำควรถอดปลั๊กหลังการใช้งาน
จุดเด่น ด้วยแผ่นหนีบ (Floating) เคลือบเซรามิก กระจายความร้อนสม่ำเสมอ หนีบและม้วนได้ไหลลื่น

เครื่องหนีบผม Le'sasha EASY STRAIGHT & CURL HAIR CRIMPER

Le'sasha EASY STRAIGHT & CURL HAIR CRIMPER

เครื่องหนีบผมเลอซาช่า อีซี่ สเตรท แอนด์ เคิร์ล จัดแต่งทรงผมให้สวยงามและอยู่ทรงยาวนาน

• แผ่นหนีบและแกนทำความร้อนเคลือบเซรามิก ช่วยกระจายความร้อนได้สม่ำเสมอ หนีบและม้วนได้ไหลลื่น สามารถม้วนผมมือเดียวได้ง่ายๆ
  • ปุ่มเปิด-ปิด ฟังค์ชั่นง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก
  • Swivel cord สายไฟหมุนได้ 360 องศา
  • อุณหภูมิสูงสุด 200 องศา
  • กำลังไฟกำลังไฟ 25 วัตต์ แรงดันไฟฟ้า 100-240 โวลต์ สายไฟยาว 1.8 เมตร

วิธีใช้งาน

- เสียบปลั๊กเข้ากับเต้ารับตามกระแสไฟที่ระบุบนตัวเครื่อง
- เปิดใช้งานโดยการเลื่อนสวิตซ์ไปที่ “ON” ไฟแสดงสถานะจะติดขึ้นมา
- รอประมาณ 2-3 นาทีเพื่อให้เครื่องทำอุณหภูมิให้ร้อนเพียงพอต่อการจัดแต่งทรง
- แบ่งผมเป็นช่อเล็กๆหนาพอประมาณ
- การหนีบตรงหนีบ เริ่มหนีบทีละช่อโดยเริ่มจากโคนผมลงมาอย่างช้าๆจนถึงปลายผม
- การม้วนลอน; นำช่อผมพันรอบแกนจากปลายขึ้นมาตามความสูงที่ต้องการ
- ปล่อยทิ้งไว้ 5-8 วินาทีจากนั้นคลายช่อผมออกและเริ่มทำช่อต่อๆไป