COSMEX 2025 ประตูสู่โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมความงามระดับสากล

รีวิว Lesasha SOFT & SMOOTH HAIR CRIMPER

SOFT & SMOOTH HAIR CRIMPER

LesashaSOFT & SMOOTH HAIR CRIMPER

hair electric tools

0รีวิว

จับถนัดมือ
ช่วยจัดทรงผมได้สวย
ใช้งานง่าย
ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับตกแต่งทรงผม
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับการใช้งาน
ปริมาณ1 เครื่อง
ราคา2,290 บาท
ข้อแนะนำควรถอดปลั๊กหลังการใช้งาน
จุดเด่นจัดแต่งทรงผมได้หลากสไตล์ ทั้งผมตรงเรียบง่าย ม้วนลอน และงุ้มปลาย แผ่นหนีบโครเมียม ช่วยให้หนีบผมได้อย่างนุ่มลื่น เส้นผมเงางามเปล่งประกาย

เครื่องหนีบผม Le'sasha SOFT & SMOOTH HAIR CRIMPER

Le'sasha SOFT & SMOOTH HAIR CRIMPER

เครื่องหนีบผมเลอซาช่า ซอฟท์ แอนด์ สมูท จัดแต่งทรงผมได้หลากสไตล์

• จัดแต่งทรงผมได้หลากสไตล์ ทั้งผมตรงเรียบง่าย ม้วนลอน และงุ้มปลาย
  • แผ่นหนีบโครเมียม ช่วยให้หนีบผมได้อย่างนุ่มลื่น เส้นผมเงางามเปล่งประกาย
  • ปุ่มปรับอุณหภูมิแบบ Touch Screen หลบด้านในเครื่อง ช่วยให้ไม่เกะกะมือและควบคุมอุณภูมิได้ทุกสภาพเส้นผม
  • ปรับอุณหภูมิ 5 ระดับ 150, 170, 190, 210 และ 230C
  • กำลังไฟกำลังไฟ 42-45 วัตต์ แรงดันไฟฟ้า 100-240 โวลต์ สายไฟยาว 3 เมตร

วิธีใช้งาน

• เสียบปล็กเข้ากับเต้ารับ
• เปิดใช้งานโดยการกดสวิตช์ ไฟแสดงสถานะจะโชว์ ปิดเครื่องโดยการกดสวิตซ์ซ้ําอีกครั้งหนึ่ง
• ปรับอุณภูมิที่ต้องการโดยการสัมผัสที่ทัชแพด
• แบ่งผมเป็นช่อ ให้หนาพอเหมาะกับอุปกรณ์
• การหนีบผมเพื่อให้ผมเรียงตรงสวย ให้หนีบโดยเริ่มจากโคนผมจากนั้นค่อยๆ เลื่อนอุปกรณ์อย่างช้าๆ ไปจนถึงปลายผม