8 สเปรย์พ่นคอยี่ห้อไหนดี 2026 เติมความชุ่มชื้น ลดระคายคอ พกไว้มั่นใจตลอดวัน

รีวิว Lesasha AIRMAX SMART HAIR DRYER 1800 W

LesashaAIRMAX SMART HAIR DRYER 1800 W

hair electric tools

0รีวิว

จับถนัดมือ
ช่วยจัดทรงผมได้สวย
ใช้งานง่าย
ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับตกแต่งทรงผม
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับการใช้งาน
ปริมาณ1 เครื่อง
ราคา1,590 บาท
ข้อแนะนำถอดปลั๊กทุกครั้งหลังใช้งาน
จุดเด่นไดร์เป่าผม 1800W พลังลมแรง พับเก็บได้ สำหรับคนที่อยากได้ไดร์ที่มีความแรง เป่าผมแห้งในระยะเวลาไม่นาน

ไดร์เป่าผม Le'sasha AIRMAX SMART HAIR DRYER 1800 W

ไดร์เป่าผมเลอซาช่า แอร์แมกซ์ สมาร์ท 1800 วัตต์ พลังลมแรง พับเก็บได้

• POWERFUL 1800W แรงเต็มกำลัง 1800 วัตต์ เป่าแห้งไว
  • 3-STEP HEAT SETTING เลือกปรับอุณหภูมิและแรงลมได้ 3 ระดับ
  • FOLDABLE พับได้ จัดเก็บสะดวก
  • กำลังไฟ 1800 วัตต์ แรงดันไฟฟ้า 220-240 โวลต์ สายไฟยาว 1.8 เมตร

วิธีใช้  :

1. เสียบปลั๊กเข้ากับเต้ารับ
2. เปิดใช้งานโดยการปรับสวิตช์ เลือกกำลังลมที่ต้องการ
3. ใช้เป่าผมให้แห้ง
4. การจัดแต่งทรงสำหรับผมตรง ใช้หวีแปรงหวีผมจากโดนผมลงมาที่ปลายผขณะเป๋าผมจะช่วยให้ผมเรียงตัวสวย
5. การจัดแต่งทรงสำหรับผมที่ต้องการเพิ่มวอลลุ่ม ใช้แปรงหวีกลมสอดที่ใต้เส้นผมแล้วดึงในแนวโค้งจนสุดปลาย