รีวิว Lesasha AIRMAX 5000 STROMAX

LesashaAIRMAX 5000 STROMAX

hair electric tools

0รีวิว

จับถนัดมือ
ช่วยจัดทรงผมได้สวย
ใช้งานง่าย
ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับตกแต่งทรงผม
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับการใช้งาน
ปริมาณ1 เครื่อง
ราคา1,290 บาท
ข้อแนะนำถอดปลั๊กทุกครั้งหลังใช้งาน
จุดเด่นให้ผมของคุณแห้งไวและสวยเป็นธรรมชาติ ด้วยระบบเทอร์โบดราย ช่วยให้ผมแห้งเร็ว

ไดร์เป่าผม Le'sasha AIRMAX 5000 STROMAX

Le'sasha  AIRMAX 5000 STROMAX

ไดร์เป่าผมเลอซาช่า ไดร์เป่าผมที่มีพลังลมประสิทธิภาพสูง 2000 W

ด้วยระบบเทอร์โบดราย ช่วยให้ผมแห้งเร็ว พร้อมระบบปรับอุณหภูมิได้ 3 ระดับ และปรับความแรงลมได้ 2 ระดับ ความยาวสายไฟ 2.5 เมตร

• ให้กำลังลมแรง กำลังไฟ 2000 วัตต์
  • ปรับระดับอุณหภูมิความร้อนได้ 3 ระดับ ความแรงของลมได้ 2 ระดับ มีปุ่มลมเย็น Cool Shot
  • สายยาว 2.5 เมตร

วิธีใช้  :

1. เลือกระดับความแรงลมด้วยสวิตช์ปิด - ปิด โดยกดปุ่มหมายเลข 3
2. สำหรับผมตรงใช้หวีแปรง หวีผมจากโดนผมลงมาที่ปลายผม ขณะเป้าผมจะช่วยให้ผมเรียงตัวสวย
3. สำหรับผมที่ต้องการเพิ่มวอลลุ่ม ใช้แปรงหวีกลมสอดที่ใต้เส้นผมแล้วดึงในแนวโค้งจนสุดปลาย
4.สำหรับผมลอน ใช้หวีแปรงกลมสามารถเพิ่มขนาดของลอนโดยใช้หวีที่ใหญ่ขึ้น ม้วนผมพันโดยรอบแล้วใช้ไดร์เป่าให้ได้รับความร้อน แล้วถอดแปรงออก