หน้าแรก
จับถนัดมือ
ช่วยจัดทรงผมได้สวย
ใช้งานง่าย
ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
1,290 บาท
ข้อแนะนำ
ถอดปลั๊กทุกครั้งหลังใช้งาน
จุดเด่น
ให้ผมของคุณแห้งไวและสวยเป็นธรรมชาติ ด้วยระบบเทอร์โบดราย ช่วยให้ผมแห้งเร็ว
ไดร์เป่าผม Le'sasha AIRMAX 5000 STROMAX
ไดร์เป่าผมเลอซาช่า ไดร์เป่าผมที่มีพลังลมประสิทธิภาพสูง 2000 W
ด้วยระบบเทอร์โบดราย ช่วยให้ผมแห้งเร็ว พร้อมระบบปรับอุณหภูมิได้ 3 ระดับ และปรับความแรงลมได้ 2 ระดับ ความยาวสายไฟ 2.5 เมตร
ให้กำลังลมแรง กำลังไฟ 2000 วัตต์
ปรับระดับอุณหภูมิความร้อนได้ 3 ระดับ ความแรงของลมได้ 2 ระดับ มีปุ่มลมเย็น Cool Shot
สายยาว 2.5 เมตร
วิธีใช้ :
1. เลือกระดับความแรงลมด้วยสวิตช์ปิด - ปิด โดยกดปุ่มหมายเลข 3
2. สำหรับผมตรงใช้หวีแปรง หวีผมจากโดนผมลงมาที่ปลายผม ขณะเป้าผมจะช่วยให้ผมเรียงตัวสวย
3. สำหรับผมที่ต้องการเพิ่มวอลลุ่ม ใช้แปรงหวีกลมสอดที่ใต้เส้นผมแล้วดึงในแนวโค้งจนสุดปลาย
4.สำหรับผมลอน ใช้หวีแปรงกลมสามารถเพิ่มขนาดของลอนโดยใช้หวีที่ใหญ่ขึ้น ม้วนผมพันโดยรอบแล้วใช้ไดร์เป่าให้ได้รับความร้อน แล้วถอดแปรงออก
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
Le'sasha AIRMAX 5000 STROMAX
Le'sasha
ไดร์เป่าผม
เลอซาช่า แอร์แมกซ์ 5000 สตรอมแมกซ์
เลอซาซ่า
Related Products