หน้าแรก
Chronologiste Bain Regenerant
Kerastase Chronologiste Bain Regenerant
shampoo
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
แชมพูมีฟองนุ่ม ใช้งานง่ายและช่วยให้ผมนุ่มหอม ผลลัพธ์ดีขึ้นเมื่อมีการคู่ใช้ครีมนวด ราคาอาจสูงแต่ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)
ReindeerGal
January 30, 2026
ช่วงอายุ
: 36 - 40
สภาพผม
: ผมธรรมดา
เลขสามแล้ว ผมก็ตามอายุ ต้องบำรุงด้วยเซ็ทนี้ แพ็คเกจ: ขวดสีดำทอง เท่ๆ เนื้อแชมพู: เจสใส ฟองหนานุ่ม ล้างออกง่าย กลิ่นหอมนวลๆ หลังใช้: ผมนุ่ม ละเอียดดี หนังศีรษะไม่แห้ง ...
Kwang jira
November 27, 2024
ช่วงอายุ
: 36 - 40
สภาพผม
: ผมมัน
สำหรับแชมพู Kerastase Chronologiste Bain Regenerist สูตรนี้มาในรูปแบบขวดพลาสติกสีน้ำตาลเข้ม ฝาหมุนสีทอง รูปแบบผลิตภัณฑ์ของเขาจะไม่เหมือนแชมพูทั่วไปที่เป็นแบบหัวกด หรือ หัวบีบ ตัวนี้ใช้วิธีเทออกจากขวด...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
1,190 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำทุกวัน
จุดเด่น
แชมพูสำหรับผมธรรมดาหรือแห้งเล็กน้อย พร้อมดูแลหนังศีรษะในหนึ่งเดียว
แชมพู Kerastase
Chronologiste Bain Regenerant
แชมพูเนื้อเจลใส ช่วยทำความสะอาดเส้นผม และหนังศีรษะได้อย่างล้ำลึกแต่อ่อนโยน พร้อมเติมความชุ่มชื้นแก่หนังศีรษะและเส้นใยผม ที่สำคัญช่วยเสริมความแข็งแรงและความอวบอิ่มแก่เส้นใยผม ลดชี้ฟู เพิ่มประกายเงางาม
แชมพูทำความสะอาดส่วนผสมประสิทธิภาพสูง เข้าทำความสะอาดพร้อมดูแลบำรุงอย่างล้ำลึก
เพิ่มความชุ่มชื้น ผมสลวย เปล่งประกายเงางาม
ฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่หนังศีรษะและเส้นผมที่อ่อนแอ มอบความนุ่มเงา สะท้อนประกายเส้นผมสุขภาพดี
Chronologiste
ด้วยเทคโนโลยีอันล้ำค่าทั้ง 5 ชนิดของเคเรสตาส โคโนโลจิสต์ ที่ผสานพลังเพื่อปลอบประโลมเส้นผมและหนัง ศีรษะของคุณจากความระคายเคืองพร้อมทั้งมอบความนุ่มนวล พริ้วไหว ให้แก่เส้นผมอันเป็นสมบัติล้ำค่าของคุณ อุดมไปด้วยวิตามินอี ,กลูโค-ไลปิดส์, บิซาโบโร, เซราไมด์ และโอลิโอ-คอมเพล็กซ์ ผสานกับอนุภาคจำลองไข่มุกคาเวียร์ ที่พร้อมฟื้นความอ่อนเยาว์ ความนุ่มสวยเงางามสู่เส้นผม และมีหนังศีรษะแข็งแรง
วิธีใช้ :
เพียงชโลม เคเรสตาส โครโนโลจิสต์ เบน รีเจเนอแรนท์ แชมพูลงบนผมที่เปียก นวดเบาๆ ที่หนังศีรษะและเส้นผม แล้วล้างออกให้สะอาด
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: