ผิวมันแต่ขาดน้ำ เกิดจากอะไร? ทำไมยิ่งบำรุงยิ่งไม่ดีขึ้น พร้อมวิธีแก้ที่ได้ผลจริง!

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
4.0

แชมพูช่วยเพิ่มวอลลุ่มและทำให้เส้นผมหนานุ่ม ดูแลหนังศีรษะ ทำความสะอาดได้ดี อาจไม่เหมาะกับทุกสภาพผม แนะนำให้ลองใช้เพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า คุ้มค่ากับราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)

สุณี's profile picture

สุณี

December 14, 2025
สภาพผม : ผมแห้ง
แชมพูสามารถทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้ดี อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ทำให้ผมนุ่มลื่น มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย...
Coco's profile picture

Coco

October 01, 2025
สภาพผม : ผมแห้ง
แชมพูเข้มข้น สามารถทำความสะอาดเส้นผมได้ดี ทำให้หนังศีรษะชุ่มชื่น ไม่แห้ง ไม่เป็นรังแค ทำให้เส้นผมแข็งแรง หนานุ่ม และช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้แก่เส้นผม...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
อายุการใช้งาน3 ปี นับจากวันผลิต
ปริมาณ300 ml.
ราคา1,100 บาท
ข้อแนะนำควรใช้ควบคู่กับ OUAI Fine Hair Conditioner
จุดเด่นแชมพูสูตรที่ปลอดภัยกับสีผมที่จะมอบชีวิตชีวาแก่เส้นผมเรียบแบน เป็นสูตรสุดมหัศจรรย์ที่ทำได้ทุกสิ่งและจัดการกับทุกปัญหาของเส้นผมคุณ

แชมพู OUAI Fine Hair Shampoo

• เพิ่มวอลลุ่มและความเด้ง
  • ทำให้เส้นผมแข็งแรงและหนานุ่ม
  • มอบความชุ่มชื้นและการบำรุงแก่เส้นผม