หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์น

รีวิว OUAI Leave In Conditioner

ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม
อายุการใช้งาน2 ปี หลังเปิดใช้งานครั้งแรก
ปริมาณ45 ml. / 140 ml.
ราคา720 / 1,320 บาท
จุดเด่นคอนดิชันเนอร์แบบสเปรย์สำหรับเส้นผมที่สามารถใช้งานได้แบบอเนกประสงค์ ช่วยให้เส้นผมนุ่มสลวยไม่ชี้ฟู แลดูสุขภาพดีในทันทีที่ใช่

คอนดิชันเนอร์แบบสเปรย์ OUAI Leave In Conditioner

ช่วยให้เส้นผมนุ่มสลวยไม่ชี้ฟู แลดูสุขภาพดีในทันทีที่ใช้ ปราศจากสารกันเสีย
วิธีใช้  :  ฉีดสเปรย์ลงบนเส้นผมก่อนจัดแต่งทรง