หน้าแรก
Laura Mercier
Laura Mercier Pure Canvas Power Primer Supercharged Essence
Laura Mercier
ช่วยให้เมคอัพติดทน
ปกปิดรูขุมขน
เกลี่ยง่าย
ไม่อุดตันรูขุมขน
เนื้อสัมผัสบางเบาซึมซาบดีช่วยให้ผิวดูสุขภาพดีและติดทน แต่สาวผิวแห้งอาจต้องใช้มากขึ้น ควรทดลองก่อนเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับการลงทุน
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)
chompu
November 26, 2021
ช่วงอายุ
: 36 - 40
ผิวหน้า
: ผิวผสม
เป็นไพรเมอร์ที่ใช้แล้วผิวฉ่ำสวยมากค่ะ ! เราใช้ในขั้นตอนแรกของการแต่งหน้า ตอนแรกเนื้อจะเป็นน้ำนม แล้วพอเกลี่ยจะเป็นเนื้อใส ซึมแนบผิวหน้าไป เกลี่ยแล้วเหมือนผิวสุขภาพดีมาก ฉ่ำน้ำมาก พอลงรองพื้นก็เลยเนีย...
Tipsuda
: ผิวแห้ง
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
2,100 บาท
ข้อแนะนำ
ใช้ปริมาณเพียงเล็กน้อย
จุดเด่น
เอสเซ้นส์เนื้อบางเบา เตรียมพร้อมผิวไปอีกระดับสำหรับการแต่งหน้าให้ติดทนสวยไร้ที่ติ
ไพรเมอร์ LAURA MERCIER
ไพรเมอร์ นวัตกรรมใหม่สำหรับการสร้างผิวสวยไร้ที่ติ เนื้อสัมผัสอันเป็นเอกลักษณ์เปลี่ยนเนื้อน้ำนมเป็นเอสเซ้นส์เนื้อบางเบา
เอสเซ้นส์เนื้อน้ำนมที่ช่วยเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการแต่งหน้า เนื้อเอสเซ้นส์ซึมซาบลงสู่ผิว พร้อมมาริโม่ เพิร์ล ที่ช่วยกระจายแสงตกกระทบให้ผิวหน้าดูมีมิติ ผสานคุณค่าจาก Beauty-Boosting peptides ที่ช่วยยกกระชับผิวหน้า ให้ผิวเนียนนุ่มดูอ่อนกว่าวัย เตรียมพร้อมผิวไปอีกระดับสำหรับการแต่งหน้าให้ติดทนสวยไร้ที่ติ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: